Fan xót xa trước đôi chân thâm tím, chằng chịt vết xước của Tiffany (SNSD)

Đồng thời, người hâm mộ cũng khen ngợi sự cố gắng, nỗ lực của Tiffany để có thể đem đến những màn trình diễn đẹp mắt cho khán giả.

Vào ngày 22/5 vừa qua, những hình ảnh chụp lại đôi chân của cô nàng Tiffany (SNSD) đang gây nhiều chú ý trên trang diễn đàn Pann của Hàn Quốc. Cụ thể, trong những tấm hình chụp gần đôi chân của mỹ nữ nhóm SNSD, có thể thấy rõ khá nhiều vết thâm tím, trầy xước.

Trong những tấm hình chụp rõ đôi chân của Tiffany được fan cắt ra, có thể thấy nhiều vết thâm tím, trầy xước

Những vết thương này được cho là hậu quả của vũ đạo đòi hỏi nhiều động tác quỳ, trượt trên sàn trong ca khúc "I just wanna dance" của Tiffany. Do đây là sản phẩm âm nhạc solo đầu tay của Tiffany, nên không có gì ngạc nhiên khi cô nàng dành nhiều cố gắng và công sức, tới mức đôi chân bị các động tác vũ đạo làm cho kém nuột nà.

GIF

Những động tác vũ đạo đòi hỏi phải quỳ gối, trượt trên sàn nhiều lần của "I just wanna dance" chính là "thủ phạm"

Trước những hình ảnh này, người hâm mộ không khỏi xót xa cho đôi chân vốn nuột nà của Tiffany. Nhưng bên cạnh đó, nhiều người cũng tỏ ra ngưỡng mộ và tự hào trước sự cố gắng, nỗ lực hết mình của nữ ca sỹ, tới mức không nề hà chuyện bị thương. Fan cũng để lại những lời động viên rằng, thái độ làm việc nghiêm túc, chăm chỉ của cô khiến Tiffany càng trở nên xinh đẹp, tỏa sáng hơn trong mắt người hâm mộ.

GIF

Người hâm mộ bày tỏ sự xót xa, thương cảm trước đôi chân nhiều vết thương của Tiffany, nhưng đồng thời cũng khẳng định cô vẫn luôn xinh đẹp, hoàn hảo trong mắt fan bởi những nỗ lực không ngừng nghỉ

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections