Lựa chọn những giá để xoong nồi của NewEra chất lượng cao

phụ kiện tủ bếp cao cấpkệ để dao thớt

1. Ngăn kéo xoong nồi inox.

kệ xoong nồi inox

- Các sản phẩm với chất liệu inox 304 cao cấp sáng bóng với 2 dạng là nan và hộp. Với những mẫu kệ xoong nồi dạng nan thì có thểm khay hứng nước ở bên dưới để nước không rớt xuống bề mặt tủ bếp. Với inox dạng hộp thì bề mặt và đáy với inox dày dặn chắc chắn thiết kế độc đáo với bề mặt đáy được làm sần chống trơn trượt.

- Đa dạng trong mẫu mã và kích thường: bên cạnh 2 dạng nan và hộp trên thì sản phẩm còn có các kích thước 600, 700, 800, 900mm. Với 2 kiều là cánh mở và cánh kéo. Với loại cánh kéo thì gắn trực tiếp giá xoong nồi với cánh chỉ cần kéo ra có thể lấy hay để xoong nồi.

- Sản phẩm được tích hợp ray âm giảm chấn chất lượng cao êm ái kéo vào ra dễ dàng, nhẹ nhàng.

- Lắp đặt sản phẩm hoàn toàn dễ dàng công việc của bạn chỉ cần bắt vít ray là giá xoong nồi có thể đi vào hoạt động êm ái.

2. Giá mâm xoay, góc xoay liên hoàn để xoong nồi

Để tận dụng được góc tủ chết, góc chữ L với những tủ bếp chữ L thì giải pháp là sử dụng những góc xoay liên hoàn, mâm xoay để xoong nồi rất tiện dụng với 2 tầng có sức chứa lớn và tận dụng được diện tích góc tủ. Mỗi khi cần lấy xoong nồi chỉ cần xoay mâm xoay ra ngoài còn với góc xoay liên hoàn chỉ cần mở cánh tủ ra là hệ thông giá kệ bên trong theo đó được kéo ra ngoài để bạn có thể dễ dàng lấy vận dụng bên trong.

Đây là 2 giá kệ thông minh tiện dụng dùng để chứa đựng xoong nồi. Khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm của Tân Kỷ Nguyên bằng cách nhấc điện thoai nên và gọi ngay cho chúng tôi.

Hà Nội: 012.75.88.88.99 - TP. HCM: 0906.778.338

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections