Đóng cửa Instagram, Sulli tiếp tục khoe hình mặc áo ngủ khêu gợi lên Weibo

Cựu thành viên f(x) Sulli còn bị netizen Hàn chỉ trích, chê bai giống người mẫu nội y rẻ tiền sau khi khoe bức hình lên Weibo.

Sulli, một cái tên luôn trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội mỗi khi xuất hiện, đã quyết định đóng cửa tài khoản Instagram cá nhân của mình sau nhiều lần gây sốc bởi những bức hình khêu gợi, hở hang gây tranh cãi. Nhiều tờ tin tức của Hàn khẳng định, Sulli chỉ chuyển tài khoản sang chế độ kín mà không hẳn là xóa, tuy nhiên, hiện giờ không thể tìm thấy bất cứ thông tin nào về Instagram cũ của cựu thành viên f(x).

Những tưởng Sulli đã dừng việc khoe hình gây sốc lên mạng xã hội để "làm lại", tuy nhiên, mới đây vào ngày 30/5 cô nàng lại tiếp tục khiến dân tình ngán ngẩm khi đăng ảnh mặc áo ngủ gợi cảm lên Weibo. Theo Sports Chosun, đây là bức hình Sulli dạo chơi tại nước Ý xinh đẹp sau lịch trình chụp ảnh tạp chí.

Trước động thái của Sulli, rất nhiều độc giả đã để lại ý kiến bình luận trái chiều. Có ý kiến cho rằng, cô nàng sau khi bị chì chiết quá nhiều tại nước nhà đã đóng cửa Instagram và tích cực quảng bá hình ảnh tại Trung Quốc qua Weibo. Những bình luận khác của cư dân mạng chủ yếu tập trung vào việc phê phán Sulli bằng lời lẽ thẳng thừng:

1. [+339, -27] Hahaha. Sau khi bị quá nhiều người ghét tại Hàn Quốc, cô ấy đóng cửa tài khoản Instagram rồi đi sang Trung Quốc. Có vẻ cô nàng chẳng bao giờ có thể bỏ được mạng xã hội để làm lại hay có bất kỳ một dấu hiệu từ bỏ nào.

2. [+263, -35] Sulli nhìn giống mấy người mẫu nội y rẻ tiền vậy... Cô ấy nhìn xinh hơn nhiều khi chụp tạp chí.

3. [+205, -20] Giờ cô ta biến thành kẻ thèm khát sự chú ý toàn cầu luôn hả?

4. [+12, -3] Vòng một khiêm tốn...

Tuy nhiên mặt khác, thực sự đang có một bộ phận cư dân mạng Hàn Quốc từ trước đến nay luôn có ác cảm với đời sống cá nhân của người nổi tiếng, đặc biệt là những nhân vật gây chú ý như Sulli. Mặc dù đã cô nàng đã rất nhiều chia sẻ hình chụp gây liên tưởng hay hình không mặc nội y, tuy nhiên, bức ảnh lần này thực sự không đáng để bị phê phán đến vậy. Những thần tượng khác như Tiffany (SNSD), hay Hyomin (T-ara),... cũng từng mặc trang phục tương tự đến các sự kiện chính thức nhưng không hề bị phê phán. Điều này cho thấy định kiến của netizen về Sulli là rất lớn.

Kyungri (9muses), Tiffany (SNSD) và Hyomin (T-ara) từng mặc loại trang phục tương tự nhưng không bị "ném đá" thậm tệ như Sulli

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections