Rò rỉ bức ảnh nhạy cảm được cho là của Sulli

Hiện tấm ảnh được cho là của Sulli đang thu hút bình luận của netizen Trung - Hàn

Trang iFeng của Trung Quốc đưa tin, người dùng mạng xứ Hàn đang truyền tay nhau một hình ảnh nhạy cảm được cho là của Sulli (cựu thành viên nhóm f(x)). Hiện những hình ảnh này đang thu hút số lượng bình luận lớn của người dùng mạng. Trong ảnh, người được cho là Sulli nằm trên giường trong trạng thái không mặc gì, hai mắt nhắm chặt, phần mũi được che mờ đi.

Người đăng tải bức ảnh này viết: "Đây là bức ảnh hôm nay Sulli đăng lên trên Instagram, 3 giây sau liền xóa ảnh này đi. Sulli bị làm sao vậy?". Tuy nhiên, có không ít người nghi ngờ về tính xác thực của tấm ảnh này và cho rằng: "Trên mũi của Sulli có nốt ruồi, còn tấm ảnh này đã làm mờ đi cái mũi, nhất định là muốn đánh lừa người khác".

Ngay sau khi bức hình được phát tán trên mạng xã hội, cư dân mạng trang Pann đã để lại bình luận bất bình. Trong đó đặc biệt có một netizen đứng lên bênh vực nữ thần tượng sinh năm 1994 này và khẳng định rằng, đây là hình của một cô gái người Nhật bị bắt cóc hành hạ trong vòng 2 năm, chuyện xảy ra vào 2 năm trước. Đến nay vẫn chưa xác định được tính xác thực của thông tin và ngọn nguồn của bức ảnh.

Sulli quyết định rời nhóm f(x) với lý do chuyên tâm cho sự nghiệp diễn xuất, tuy nhiên một vài năm gần đây không những chưa có tác phẩm gì nổi bật, mà còn liên tục bị truyền thông và netizen phải xôn xao vì những hành vi khêu gợi trên mạng xã hội, khiến cho người hâm mộ phải thất vọng. Cách đây không lâu, những hình ảnh "xõa hết mình" của cô tại một hộp đêm cũng khiến netizen cảm thấy ngán ngẩm. Có lẽ, kể từ sau khi hẹn hò với Choiza, Sulli đã đánh mất hình tượng thanh thuần trong mắt người hâm mộ.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections