Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đường Tôn Thất Tùng

Tọa lạc tại số 44- 46- 48- 50 đường Tôn Thất Tùng, P. Bến Thành, Q. 1 với tòa nhà 10 tầng hiện đại, với tổng diện tích hơn 2.500 mét vuông, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đường Tôn Thất Tùng - Bệnh viện thẩm mỹ JW

Bệnh viện thẩm mỹ Tôn Thất Tùng

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không chỉ là trung tâm thẩm mỹ hàng đầu trong nước mà còn là nơi có số lượng bác sĩ Hàn Quốc được Bộ Y Tế cấp phép hành nghề nhiều nhất ở Việt Nam, họ đều là những chuyên gia phẫu thuật tạo hình nổi tiếng hàng đầu tại xứ sở Kim Chi như: Hong Lim Choi (chuyên khoa Mắt), Man Koon Suh (chuyên khoa Mũi)... Các bác sĩ này thường xuyên đến Việt Nam để đào tạo, cập nhật công nghệ mới cho các bác sĩ cũng như tham gia phẫu thuật cho khách hàng.

bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đường Sương Nguyệt Ánh

Bệnh viện hoạt động qua mô hình thẩm mỹ chuyên sâu lần đầu tiên tại Việt Nam với các chuyên khoa vượt trội như: nâng mũi S line, gọt mặt V line, phẫu thuật hô móm, chỉnh hình toàn diện khuôn mặt, nâng ngực nội soi, thẩm mỹ mắt chuẩn Hàn... Mỗi bác sĩ sẽ đảm nhiệm một chuyên khoa nhằm tạo kết quả phẫu thuật tốt nhất cho khách hàng.

Những hình ảnh nổi bật về lễ khai trương của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Sự ra đời và đi vào hoạt động của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ giúp khách hàng tại Việt Nam giúp thỏa mãn nhu cầu làm đẹp của mình mà không phải cực khổ bay sang tận Hàn Quốc để làm đẹp nữa.

>>>Xem thêm:Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Sương NguyệtÁnh Quận 1

I love my family
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections