Phẫu thuật hàm hô ở Hà Nội

Hỏi:

Do bị hô hàm nặng nên mặt của tôi lúc nào cũng khó khăn trong việc cười hoặc đôi khi là trong sinh hoạt hằng ngày. Thế nên tôi muốn tìm hiểu về những nơi phẫu thuật hàm hô ở Hà Nội uy tín và chất lượng. Mong được tư vấn cụ thể về vấn đề này.

(Quốc Anh, Hà Nội)

Trả lời:

phẫu thuật hàm hô

Thế nào là phẫu thuật hàm hô?

Phẫu thuật hàm hô là giải pháp phẫu thuật khuôn mặt được lựa chọn khá phổ biến hiện nay. Với phương pháp điều trị này, khách hàng sẽ khắc phục được khuyết điểm hàm hô của mình một cách nhanh chóng, đạt được vẻ đẹp như mong đợi.

phẫu thuật chỉnh hàm hô

Công nghệ này sẽ có hiệu quả tốt nếu được tiến hành dưới bàn tay của một bác sĩ nhiều kinh nghiệm. Vì chỉ cần quan sát, chuyên gia đã có thể xác định đúng nguyên nhân và cách chữa trị thích hợp. Hô có thể do răng cũng có thể do hàm, vì vậy nếu là do răng thì chỉ cần niềng răng là được nhưng nếu là hô do hàm, thì cần phẫu thuật cắt xương hàm để tạo sự cân đối cho khuôn mặt.

Đến đâu để phẫu thuật hàm hô ở Hà Nội?

chỉnh hàm hô

Ở Việt Nam hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam của Bệnh viện JW (một trong những trung tâm làm đẹp - thẩm mỹ viện uy tín tại Hàn Quốc) là một trong số ít các trung tâm thẩm mỹ đứng đầu về chỉnh hàm hô. TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc từng gây ấn tượng với nhiều ca chỉnh sửa hô hàm nặng, điển hình là diễn viên múa Lan Nhi – top 6 SYTYCD 2015.

bệnh viện thẩm mỹ

I love my family
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections