Bình Sữa Comotomo 250ml

Bình Sữa Comotomo 250ml Có Tốt Không?

Bình sữa Comotomo 250ml

Ai cũng biết sữa mẹ là tốt nhất cho sự phát triển của trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh, tuy nhiên, bầu sữa mẹ cũng là tốt nhất với trẻ. Sở dĩ nói như vậy là do các bình sữa hiện nay không đáp ứng được nhu cầu điều tiết sữa thông qua nhịp hút cho bé như lúc bú mẹ. Khi bú mẹ, lượng sữa bé bú sẽ tiết ra theo nhịp và lực bú của bé, tuy nhiên các bình sữa thông thường lại không thể làm được như vậy. Sau nhiều năm nghiên cứu, các nhà nghiên cứu đã đưa ra 1 sản phẩm đáp ứng cho nhu cầu của bé 1 cách toàn diện là Bình sữa Comotomo của Mỹ.

Các đặc điểm của Bình sữa Comotomo 250ml.

Bình sữa comotomo được bảo đảm được 3 vấn đề chính mà các mẹ luôn đau đầu khi chọn bình sữa cho bé yêu của mình:

Bình sữa Comotomo

Bình sữa Comotomo

1. Thương hiệu và xuất xứ: Đây là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển của Mỹ, nhà máy sản xuất tại Hàn Quốc, được nhập khẩu 100%, hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ an toàn của sản phẩm, các mẹ có thể hoàn toàn an tâm khi chọn sản phẩm này cho bé.

Bình sữa comotomo 250ml

3. Lượng sữa khi bé bú: Đây là tính năng tuyệt vời nhất mà tôi có thể giới thiệu với các bạn về Bình sữa Comotomo. Sản phẩm được nghiên cứu để chỉ tiết sữa khi nào bé bú, nghĩa là bạn không sợ việc đổ sữa lên người bé gây bỏng và gây sặc vì lượng sữa tiết ra sẽ điều tiết bằng lực hút của bé. Ngoài ra, với thiết kế van chống sặc, không khí không thể đi vào bình, điều này sẽ hạn chế việc bé bị sặc sữa hoặc đầy hơi. Rất giống bầu sữa mẹ đúng không? Tôi có thể nói rằng đây là sản phẩm thay thế tuyệt vời nhất cho bé khi chuyển sang bú bình mà các mẹ không cần phải lo lắng bất kì điều gì, mọi việc đã có bình sữa comotomo 250ml làm thay bạn.

binhsuangoai.com

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections