Xốn mắt với những cảnh sờ ngực táo bạo trong phim Hàn

Các bộ phim Hàn hiện nay tràn ngập những cảnh quay “đụng ngực, chạm vòng 1” của nhân vật nam với các người đẹp trong phim, khiến cho khán giả phải "bỏng mắt" khi xem.

Trong bộ phim Jeon Woo Chi, cảnh ông già “táo bạo” sờ mó bầu ngực của một cô gái trẻ khiến dư luận Hàn Quốc bất bình vì quá thô tục với một bộ phim cổ trang, yếu tố kín đáo trang nhã luôn được đặt lên hàng đầu.

Lee Da Hee cũng bị “đụng ngực, chạm vòng 1″ khi tham gia bộ phim Chuno. Đó là đoạn nhân vật của Lee Da Hae không may gặp phải một nhóm lưu manh và suýt bị làm nhục. Khi đó, bọn chúng đã lột áo ngoài của cô nàng, khiến cô lộ phần vòng một

Trong bộ phim truyền hình Dr. Jin, nhân vật do Song Seung Hun thủ vai đã cởi áo ngoài của nhân vật Park Min Young để kiểm tra bệnh cho cô. Đây là động cơ “sờ nắn” ngực có lý do chính đáng nhưng cũng bị người xem than phiền vì nó quá sức chịu đựng với họ.

Bộ phim cổ trang Horse Doctor cũng từng gây tranh cãi vì cảnh Kwang Hyun (Seung Woo) chạm tay lên ngực bệnh nhân nữ Eun Seo (Jo Bo Ah) để khám không hợp trong bối cảnh thời Joseon.

Bên cạnh đó còn bị khán giả chỉ trích vì khoe ngực nữ diễn viên một cách lộ liễu. Máy quay zoom quá cận cảnh nên phần ngực của cô nàng như đập vào màn hình, gây nhức mắt người xem.

Trong Ardor (2002) của đạo diễn Byun Young Joo, màn “sờ nắn” ngực táo bạo của nhân vật do Yunjin Kim thủ vai với bạn diễn nam đã để lại ấn tượng sâu sắc. Cảnh “đụng chạm” trần trụi này phù hợp với diễn biến tình tiết phim nên được khán giả đón nhận nồng nhiệt.

Anh chàng Kang Ha Neul đã có màn lột xác hoàn hảo trong phim The Empire of Lust. Cảnh “đụng ngực, chạm vòng 1″ trước khi cưỡng bức đầy táo bạo của anh chàng gây ám ảnh cho người xem.

Một trong những cảnh “đụng chạm” vòng 1 “nhẹ nhàng” nhất trong bộ phim The Concubine của nữ diễn viên Jo Yeo Jeong. Và sự hy sinh vì nghệ thuật của Jo Yeo Jeong để có được những cảnh quay đầy gợi cảm được giới chuyên môn và khán giả đánh giá cao.

Hình tượng nhân vật của Ji Sung trong bộ phim My P.S partner hoàn toàn gây bất ngờ cho khán giả. Không chỉ thế, phân đoạn “sờ nắn” ngực thân mật trước khi làm “chuyện ấy” đầy trần trụi của anh chàng khiến cho người xem phải đỏ mặt.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections