Căng da mặt bằng endotine

căng da mặt

thẩm mỹ viện

Các phương pháp làm căng da mặt hiện nay bao gồm:

- Căng da mặt SMAS

- Căng da mặt bằng chỉ

phẫu thuật thẩm mỹ

Endotine Ribbon là mô cấy sinh học tự tiêu, có nhiều mấu gai có tác dụng níu giữ và cố định các mô dưới da. Nó hoàn toàn an toàn khi cấy ghép vào cơ thể vì nó có khả năng tự tiêu trong vòng 3 đến 6 tháng. Sau khi tự tiêu sẽ tạo thành một dãi xơ làm cố định các mô cơ giúp cho các cơ mặt không bị chảy sệ.

Căng da mặt bằng endotine đây là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay có nhiều ưu điểm vượt trội: phẫu thuật ít gây đau, ít chảy máu, không để lại sẹo, thời gian lành thương nhanh 3 đến 5 ngày. Kết quả thấy ngay sau phẫu thuật, thời gian giữ được lâu dài 5 đến 10 năm, phù hợp với phần đông yêu cầu khách hàng và ngay đến khách hàng khó tính cũng hài lòng.

Endotine là gì?

Endotine là vật liệu sinh học tự tiêu theo thời gian, thông thường khoảng 2 năm là phân hóa hoàn toàn.

Căng da mặt nội soi Endotine sử dụng cho các trường hợp căng da mặt nào? Thông thường căng da mặt bằng Endotine rất hiệu quả các trường hợp sau:

– Căng da vùng trán

– Treo chân mày

– Căng da mặt vùng má

– Căng da cổ

– Căng da mặt toàn phần

Căng da mặt bằng endotine hiện đã có mặt tại thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc và được thực hiện thành công cho rất nhiều người. Với quy trình hiện đại và đội ngũ bác sĩ tay nghề cao chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng và thoải mái khi trải nghiệm tại đây.

thẩm mỹ Hàn Quốc

I love my family
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections