Sao Việt phẫu thuật thẩm mỹ

Thời gian gần đây khá nhiều sao Showbiz dính phải hoài nghi dùng dao kéo để cải thiện dung nhan, có người không thừa nhận nhưng cũng có người thẳng thắn thừa nhận bản thân đã phẫu thuật để trở nên đẹp hơn. Cùng xem qua một số trường hợp sau:

Phương Trinh "Bà mẹ nhí"

phẫu thuật thẩm mỹ

Khi được giao lưu về việc phẫu thuật thẩm mỹ lúc còn quá trẻ, Angela tâm sự:"Tôi nghĩ người hâm mộ hiện nay không khắt khe trong việc người trong làm giải trí dùng đến dao kéo đâu. Bởi vì họ biết Sao cũng là người mà thôi, không phải ai cũng đẹp toàn diện. Thẩm mỹ để xinh đẹp lên thì có gì xấu, miễn là đừng lạm dụng quá. Và quan trọng là có phẫu thuật thì nhận là có, không nên phủ nhận."

Phi Thanh Vân

hút mỡ

Hương Tràm

phẫu thuật khuôn mặt

Dù nhận khá nhiều chỉ trích từ khán giả tuy nhiên nếu nhận xét công bằng thì Sao cũng giống như con người bình thường, đều muốn bản thân trở nên xinh đẹp hơn, đặc biệt khi đặc thù nghề nghiệp phải biểu diễn dưới con mắt của đông đảo người hâm mộ nên chuyện đi chỉnh sửa sắc đẹp là khá bình thường. Vấn đề là khả năng cùng với đạo đức trong nghề của những ngôi sao để khán giả đặt niềm tin yêu.

>>>Xem thêm: Phẫu thuật thẩm mỹ ởthẩm mỹ việnHàn Quốc JW

​​

I love my family
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections