Đáo hạn trước hạn khoản vay tiêu dùng ngân hàng như thế nào

Taichinh24h đã nhận rất nhiều thông tin từ nhiều khách hàng có nguyện vọng muốn tất toán khoản vay trước hạn cam kết. Khi tất toán cần những yêu cầu gì, chi phí chịu phạt bao nhiêu, những điều khách hàng quan tâm nhất khi tất toán khoản vay.

>> Xem thêm: Vay tin chap lai suat thap giai ngan nhanh

Khi tham gia vay tiêu dùng tín chấp khách hàng nên đọc kỹ hợp đồng trước khi ký. Trong hợp đồng sẽ có những điều khoản, yêu cầu khách hàng khi tất toán. Tùy ngân hàng khách hàng đang vay mà có những yêu cầu, điều khoản khác nhau. Chúng ta cùng taichinh24h tìm hiểu thông tin này qua điều khoản ngân hàng VPBank nhé!

Tất toán trước hạn khoản vay tiêu dùng

Tất toán khoản vay là gì ?

Tất toán khoản vay là hình thức đáo hạn sớm của người đang vay vốn ngân hàng mà chưa hết hạn cam kết trong hợp đồng. Ví dụ ” khách hàng tham gia vay tiêu dùng cam kết trả nợ trong 24 tháng, nhưng đến kỳ thứ 12 khách hàng muốn thanh toán hết khoản nợ còn lại”.

Yêu cầu khi tất toán khoản vay ?

Qúa trình trả nợ trong kỳ hạn cam kết của khách hàng phải tối thiểu 6 tháng, khách hàng cần có đủ số tiền cần đáo hạn còn lại.

Phương thức tất toán như thế nào ?

Khi tất toán khách hàng cần xem kỹ lịch trả nợ của mình, trong khoản góp hàng tháng. Khách hàng cần tính tổng số tiền góp hàng tháng và trừ đi khoản lãi + bảo hiểm, còn lại là số tiền nợ gốc còn lại khách hàng cần tất toán.

Chi phí phạt của ngân hàng VPBank là 5% số tiền khách hàng cần tất toán. Ví dụ ” Bạn còn nợ gốc là 10.000.000đ, khi tất toán bạn sẽ đóng tổng chi phí là 10.500.000đ”.

Khách hàng cần mang theo CMND, hợp đồng khi tham gia tất toán.

Lưu ý: Khi tất toán khách hàng cần liên hệ nhân viên hỗ trợ hướng dẫn cụ thể phương thức tất toán. Khách hàng cần thiết phải tự mình đi tất toán, không nên giao tiền, và giấy tờ cho người khách tham gia giùm.

Ví dụ trường hợp khách hàng Phương chẳng hạn. Anh Phương tham gia vay tiêu dùng tại ngân hàng VPBank đc 12 tháng, anh Phương yêu cầu hỗ trợ tất toán khoản vay trước thời hạn. Anh Phương đã được nhân viên hỗ trợ tất toán thành công khoản vay trong 3 ngày làm việc. Anh Phương sau 3 tháng đã liên hệ làm lại khoản vay tieu dung tra gop lai suat thap.

Mọi thông tin thắc mắc khách hàng vui lòng liên hệ nhân viên tín dụng Mr.Phương – 0903 789 030 để được hướng dẫn khi tất toán khoản vay.

Liên quan: Vay tien ngan hang lai suat thap Nguồn: http://taichinh24h.com.vn/tat-toan-truoc-han-khoan-vay-tieu-dung/

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download