loại trái cây nên ăn nhất khi hè đến

Cùng với chuối, quả kiwi là nguồn bổ sung kali cho cơ thể. Kali là khoáng chất đóng vai trò quan trọng trong việc ngăn chặn chứng tăng huyết áp. Vitamin C giúp tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể. Ngoài ra vitamin C cũng giúp cơ thể chống lại bệnh cảm lạnh và cảm cúm, các tác động của tuổi tác và stress. Một quả kiwi cung cấp một lượng vitamin C gấp đôi một quả cam.

Trong quả táo có khoảng 15% là các chất hydro carbon và các loại vitamin A, C, E. Ngoài ra, kali và các chất chống oxy hóa trong táo cũng rất phong phú. Lượng canxi trong táo cũng cao hơn trong các loại hoa quả khác, giúp trung hòa lượng muối dư thừa trong cơ thể.

Quả mơ có thể tạo ra một phép lạ cho làn da và cơ thể của bạn bởi chúng chứa hàm lượng chất oxi hoá rất cao. Các loại trái cây này ngăn chặn việc làm mất kali bởi chúng giàu chất xơ, beta carotene và vitamin C. Ăn mơ thường xuyên còn giúp bạn tránh được các cơn đau đầu và chóng mặt. Bạn có thể ăn mơ như là một món ăn chơi sau một ngày dài làm việc hoặc sau khi tập luyện thể thao.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections