Park Shin Hye gợi cảm khoe lưng trần gầy guộc

Là một trong những gương mặt ngôi sao được hâm mộ tại Hàn Quốc, Park Shin Hye không chỉ sở hữu gương mặt đẹp, vẻ duyên dáng mà cô còn khẳng định tài năng qua nhiều vai diễn xuất sắc. Trở thành nhân vật trang bìa của tạp chí Elle số mới, Shin Hye gây ấn tượng cho người xem bởi diện mạo đầy mê hoặc của mình.

Hình ảnh nữ diễn viên Người thừa kế gợi cảm khoe lưng trần với vẻ đẹp tựa nữ thần chính là điểm nhấn làm cô nổi bật hơn cả. Mặc dù bị sụt cân nhưng Park Shin Hye cho biết chỉ phần mặt của cô nhỏ đi còn thân hình vẫn cân đối như trước.

Nói về hình tượng ngôi sao của làn sóng Hallyu mà mình đang nắm giữ, Shin Hye chia sẻ: 'Tôi cố gắng đánh giá cao và trân trọng từng giây từng phút. Chính vì có rất nhiều người yêu mến những gì tôi đã làm được suốt thời gian qua nên tôi nghĩ mình có thể giữ được hình tượng ngôi sao nếu tôi sống lành mạnh với nỗ lực cho thời điểm hiện tại'.

Dự án mới nhất mà Park Shin Hye tham gia phải kể đến là bộ phim Doctors. Mặc dù mới khởi quay chưa bao lâu nhưng tác phẩm này đã nhận được sự yêu mến đặc biệt từ người hâm mộ.

Đề cập đến vai diễn mới của mình, Shin Hye bộc bạch: 'Tôi đã đóng rất nhiều nhân vật tỏa sáng và dũng cảm. Lần này tôi muốn diễn xuất hiện thực và gần gũi hơn. Do đó tôi cũng tò mò xem nhân vật của tôi lần này sẽ được khắc họa như thế nào. Đó là nhân vật có ranh giới giữa một bác sĩ và một con người bình thường'.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections