Bí quyết để có đôi mắt hút hồn mọi chàng trai

các mẫu quần short đẹpjean lưng cao

áo trễ vai đẹp

Hô biến đôi mắt gấu trúc

?????????????????????????

Thức khuya, stress, ánh nắng mặt trời,…là những nguyên do gây ra quầng thâm mắt. Hẳn là bạn ko muốn gặp chàng trong ngày 20-10 sở hữu đôi mắt thiếu sinh khí và mất thẩm mỹ tương tự.

Hãy tự mình hô biến đôi mắt gấu trúc bằng vật liệu trùng hợp sở hữu sẵn trong tủ lạnh nhà bạn. Khoai tây, dưa chuột, túi trà đã dùng đều là những “trợ thủ” đắc lực giúp bạn giải thoát nỗi lo lớn này. với khoai tây hoặc dưa chuột bạn chỉ cần thái thành hai lát mỏng rồi đắp lên vùng da ở mắt, còn túi trà thì bạn có thể giữ lạnh rồi chườm lên mắt từ 15 phút. Bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy mệt mỏi biến mất và màu thâm sạm mờ dần sau vài lần sử dụng.

B quyt c i mt ht hn mi chng trai - 2

Túi trà đã tiêu dùng là biện pháp tối ưu cho đôi mắt “gấu trúc” của bạn

Tút tát cho hàng lông mày

B quyt c i mt ht hn mi chng trai - 3

một vài mắt đẹp chẳng thể thiếu hàng chân mày được tỉa đúng cách thức. không chỉ vậy, tỉa chân mày chuẩn còn khiến cho cả khuôn mặt thư thái và kết hợp. những nàng có thể tỉa lông mày dạng cong theo truyền thống hoặc chân mày ngang theo thiên hướng hiện tại.

ví như bạn ko chắc về khả năng tay nghề của mình thì hãy nhờ chuyên gia tạo hình lông mày để có được hàng lông mày chuẩn nhất, giúp việc trang điểm mắt của bạn tuyệt vời hơn.

Tạo hàng mi cong vút

B quyt c i mt ht hn mi chng trai - 4

Hàng mi dài cong vút là điểm thu hút hoàn hảo nhất cho đôi mắt. Đôi mi cong, dày và dài sẽ khiến nâng cao thêm ánh nhìn hấp dẫn giúp những nàng thật nổi trội trong ngày 20-10. Đừng lo nếu bạn ko sở hữu hàng mi chuẩn vốn mang. Hãy nhờ cậy đến những công cụ tương trợ như kẹp bấm mi, masscara,…hoặc uốn mi để có ngay đôi hàng mi hấp dẫn.

Kẻ mắt tinh tế

B quyt c i mt ht hn mi chng trai - 5

rốt cuộc, điểm trang chính là “vũ khí lợi hại” để những nàng tỏa sáng thực sự. Cọ mắt nước sẽ giúp ánh nhìn trở nên sắc sảo trong khi chì kẻ mắt sẽ tạo chiều sâu hút hồn cho đôi mắt của bạn. do đó hãy tận dụng chúng để trang điểm mắt đẹp, ranh ma hơn trong ngày lễ dành cho phái đẹp nhé!

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections