Khám phá sự huyền bí của Ai Cập

Vé máy bay đi Ai Cập giá rẻ sẽ cùng bạn khám phá thành phố mê hoặc của Giza và các kim tự tháp mang lại cảm giác tuyệt vời của niềm vui và cuộc phiêu lưu của bạn. Một tour du lịch bao gồm rất nhiều bước đi vào sa mạc và một cơ hội để tương tác với người dân địa phương. Tình trạng bảo tồn là tuyệt vời và một lần với các nội thất và một số trang web ruin mở đòi hỏi sự nhanh nhẹn về thể chất và phổi mạnh để chịu đựng sự pha trộn của cảm lạnh và độ ẩm trong sa mạc ở thời điểm nhất định trong ngày. Mặc dù vậy, có rất nhiều du khách đổ xô đến Giza Thành phố để xem và chiêm ngưỡng tượng đài mang tính biểu tượng của nền văn minh của con người cổ đại. Điều này chỉ đơn giản là một trong số ít những tuyệt tác thực sự của Ai Cập mà tất cả mọi người phải cố gắng dù chỉ một lần trong đời.

Khí hậu là yếu tố xác định khi lập kế hoạch một cuộc phiêu lưu kỳ nghỉ ở Giza thành phố. Nó thường nóng và nắng cho một phần lớn của năm và có rất ít được sử dụng cho một chiếc ô. Mùa đông lạnh đến khoảng từ Tháng Mười Một-Tháng hai và nó thường là nhẹ bất chấp thực tế là ở Giza, nhiệt độ một cách nhanh chóng chuyển từ nóng sang lạnh là phương pháp tiếp cận gió buổi tối. Trong đỉnh cao của những tháng mùa hè nhiệt độ đạt được một bình thường là 35 ° C như độ ẩm tăng cao ảnh hưởng đến thời tiết quá nhiều làm cho một tour du lịch của các kim tự tháp và các điểm tham quan cũ là rất không nên. Nhưng nếu bạn không thể nản lòng và muốn tiến hành một tour du lịch trong thời điểm bất tiện nhất trong năm, sau đó đặt một khách sạn với một chiếc hồ bơi trong thành phố và du lịch chỉ có những điểm hấp dẫn trong nhà nhiều hơn. Nếu bạn đang chuẩn bi mua vé máy bay đi Ai Cập giá rẻ để đến đây thăm quan thì nhớ đừng nên bỏ lỡ bất cứ một khu vực bí ẩn nào nơi đây.

Tượng Nhân sư lớn

Một chuyến thăm Tượng Nhân sư Lớn là một phần của một tour du lịch được gọi là "Kim tự tháp Giza" nhưng nó không nằm ở giữa sa mạc nhưng rất gần với trung tâm thành phố. Là một phần của một chuyến đi đến các kim tự tháp - ảnh bên cạnh Sphinx là bắt buộc. Vì vậy, mang một máy ảnh tốt và có rất nhiều hình ảnh mà bạn khoe khoang với bạn bè của bạn khi bạn nhận được nhà. Nhân sư thở bí ẩn và cổ và khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới đến đây để chiêm ngưỡng sự lộng lẫy của nó. Thật thú vị khi nhìn vào sự thu hút này, đặc biệt là nếu bạn đã quen thuộc với lịch sử của nó.

Cùng vé máy bay giá rẻ đi Ai Cập chiêm ngưỡng và khám phá một trong những biểu tượng của Ai Cập và những bí ẩn của các câu đố tự thêm vào sự quyến rũ của địa điểm nổi tiếng này. Nhân sư dường như chứa chính nó, với việc áp đặt những bí ẩn hiện diện của nó mà không bao giờ được tiết lộ và mặc dù tất cả các cuộc tấn công và các cuộc tranh luận nhận được, cả hai người và thiên nhiên đã kéo dài hàng ngàn năm vẫn tiếp tục vui vẻ cho tất cả mọi người trong tất cả sự sang trọng và hùng vĩ của nó. Các "Guardian Giza" là hoàn toàn tuyệt vời và một định phải nhìn thấy khi ở Giza thành phố. Trong khi nó không thể được xúc động, nó vẫn chiếm ưu thế trong đám đông với không khí bí ẩn của mình. Một nơi hấp dẫn mà vẫn huyền diệu và thần thoại ngay cả sau khi hơn 4.000 năm.

Nguồn: http://php-vemaybay.rhcloud.com/thoa-man-dam-me-kham-pha-tai-ai-cap-huyen-bi/

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections