4 mỹ nhân Kpop đại diện cho nhan sắc Hàn, Trung, Đài Loan, Nhật Bản

1. Yoon Ah

SNSD đã ra mắt được 10 năm nhưng vẫn duy trì vị trí hàng đầu. Visual của nhóm, Yoon Ah hiếm khi vắng mặt trong các bảng xếp hạng nhan sắc của Kpop. So sánh với những bức hình quá khứ, fan nhận xét nữ ca sĩ không hề thay đổi, vẫn trẻ trung giống hình ảnh 6 -7 năm trước. Điều này cũng chứng minh cô nàng có vẻ đẹp tự nhiên hiếm có.

Yoon Ah không chỉ thành công trong lĩnh vực âm nhạc mà còn là một diễn viên đắt giá của màn ảnh Hàn và Trung. Ngay bộ phim đầu tay nữ ca sĩ đã đạt rating kỷ lục, gần đây, Yoon Ah gây sốt ở Trung với Võ thần Triệu Tử Long. Cô nàng xứng đáng là gương mặt đại diện cho các nữ thần Kpop.

2. Pinky

I.O.I mới ra mắt vài tháng nhưng đã vươn lên top đầu những tân binh Kpop hiện nay. Pinky đến từ Thượng Hải, là thực tập sinh được 5 năm đang gây sốt nhờ vẻ ngoài xinh đẹp. Cô nàng được đánh giá có khí chất, tài năng hát và nhảy được công nhận và là một trong những thành viên hút fan nhất nhóm.

Kpop đang ngày càng quốc tế hóa, nhiều thành viên Trung Quốc thực sự nổi bật trong các nhóm nhạc. Tuy nhiên, nhiều người lo lắng họ dễ gây rắc rối, bỏ nhóm về phát triển sự nghiệp riêng ở quê nhà như vài cựu thành viên EXO. Pinky mới bắt đầu sự nghiệp của mình ở Hàn với I.O.I và có thể ra mắt với nhóm mới cùng các thực tập sinh ở công ty quản lý.

3. Tzuyu

Tzuyu đến từ Đài Loan và đang là một trong những nữ thần thế hệ mới được yêu thích nhất Kpop. Mới 17 tuổi nhưng cô nàng đã sở hữu chiều cao, thân hình nổi trội. Tzuyu được các hãng, thương hiệu mời làm người mẫu đại diễn dù mới ra mắt được vài tháng.

Thành viên Twice nhận được sự ủng hộ của công chúng Hàn, thường xuyên xuất hiện trên các trang tìm kiếm của cả nam và nữ. Netizen dự đoán cô nàng sẽ thành công, nổi tiếng hơn nữa, nối gót Suzy nếu JYP biết quản lý đúng cách.

4. Sana

Thành viên thứ 2 của Twice góp mặt trong danh sách là Sana, nữ idol nổi tiếng vì hát sai tiếng Anh. Cô nàng đang tạo trào lưu với câu hát ShaShaSha và biểu cảm đáng yêu trên khuôn mặt. Tính cách hậu đậu, có vẻ ngoài giống một chú sóc là những điểm giúp Sana hút fan ầm ầm.

Giọng nói ngọt ngào, nét đáng yêu đúng kiểu con gái Nhật giúp Sana nổi bật trong nhóm nhạc có nhiều thành viên xinh đẹp như Twice. Cô nàng cần học thêm tiếng Hàn nếu muốn phát triển hơn ở Kpop.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections