ĐẠI DIỆN PARK YOOCHUN: CÔ LEE TỪNG TỐNG TIỀN CHÚNG TÔI 1 TỈ WON

Theo bản tin trên kênh A Channel của Hàn Quốc, công ty đại diện Park Yoochun đã có một đòn phản công đầu tiên trong đơn kiện ngược lại người tố cáo đầu tiên là cô Lee với tội danh vu khống và đe dọa. Công ty này từng tuyên bố nắm trong tay bằng chứng vô tội của nam ca sĩ họ Park và thông tin mới nhất họ thông cáo qua báo chí đã được tung ra. Cụ thể, C-JeS khẳng định cô Lee đã tống tiền họ 1 tỷ won (gần 20 tỷ đồng). Trong đơn tố cáo còn nhắc đến chi tiết: "Cô gái đó yêu cầu chúng tôi 1 tỷ won tiền hòa giải, đổi lại sẽ sang Trung Quốc". Theo lời của công ty này, Lee từng nói rằng: "Tôi không thể sống được ở Hàn Quốc sau khi bị xâm hại tình dục, tôi sẽ sang Trung Quốc".

Cô Lee đã đến sở cảnh sát Gangnam tố cáo Park Yoochun có hành vi xâm hại tình dục đối với mình vào ngày 10/6, 1 tuần sau khi xảy ra vụ việc. Trong thời gian đó, cô đã gặp mặt với đại diện của Park Yoochun để tìm cách giải quyết. Điều này chứng tỏ, suy đoán của Dispatch trong bài phân tích trước đây là hoàn toàn chính xác. Theo đó, phía cô Lee yêu cầu 1 tỷ won tiền hòa giải với lý do "không thể sống được ở Hàn Quốc sau khi bị xâm hại tình dục". Ngoài ra, dính líu tới vụ tống tiền này còn có bạn trai cô Lee và người đàn ông B xuất thân từ tổ chức bạo lực. B còn chủ trương: "Tiền hòa giải có thể giảm còn 500 triệu won (10 tỷ đồng)" khi đàm phán với bên đại diện của Yoochun. Tuy nhiên, công ty đại diện cho Park Yoochun đã từ chối yêu cầu này và cũng chính trong ngày hôm đó, cô Lee đã báo cảnh sát.

Bên cạnh đó, đúng 1 giờ 15 chiều ngày 20/6 (giờ địa phương), đại diện pháp lý của Park Yoochun từ công ty Shin & Kim đã đệ đơn kiện cô Lee, người phụ nữ đầu tiên tố cáo nam ca sĩ xâm hại tình dục mình, vì tội tố cáo sai và tống tiền. Mặc dù cô này đã rút đơn cáo buộc và thay đổi lời khai, nhưng C-Jes vẫn quyết định kiện ngược lại người đầu tiên khơi mào lên loạt vụ kiện làm thiệt hại đến danh tiếng của Yoochun. Công ty C-JeS tuyên bố sẽ kiện cả 4 người phụ nữ từng đệ đơn tố cáo Yoochun xâm hại tình dục, nguyên đơn trong loạt vụ kiện ảnh hưởng tới hình ảnh của Yoochun. Hiện kết quả ADN trên vật chứng đầu tiên mà Lee cung cấp đã có kết quả, tuy nhiên, cảnh sát chỉ có thể đối chiếu và xem xét liệu đây có phải là ADN của Park Yoochun khi triệu tập nam ca sĩ để thẩm vấn. Yoochun sẽ được triệu tập lấy lời khai sau khi cảnh sát thẩm vấn xong cả 4 nạn nhân.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections