Startup giúp bạn tiết kiệm được thời gian.....tắm

Bạn là con người của công việc? Hay đơn giản là bạn có quá ít thời gian rảnh đến nỗi không thể dành ra vài phút tự chăm chút và làm sạch cho bản thân? Vậy thì bạn không thể bỏ qua thiết kế độc đáo sau đây.

Cận cảnh cách sử dụng đơn giản mà hiệu quả của Epic Wipes Những sự kiện âm nhạc quy mô lớn hay đi picnic, cắm trại tại bãi biển tràn ngập nắng và gió luôn có nhiều điểm tương đồng với nhau: Đó là những dịp tuyệt vời để giải trí, thư giãn cùng bạn bè, nhưng cũng không dễ dàng gì để có thể giữ cho bản thân luôn sạch sẽ, vì cơ bản, hầu không có nhà tắm nào ở gần xung quanh. Nhưng điều đó nay không còn là trở ngại đối với đam mê của bạn nữa, khi một chiếc “nhà tắm” bỏ túi sẽ luôn là người bạn đồng hành túc trực trên mọi nẻo đường, với khả năng làm sạch hiệu quả cùng kích thước gấp 16 lần so với tiêu chuẩn thông thường. Với tên gọi Epic Wipes, những chiếc khăn tắm ướt đặc biệt này (tất nhiên không phải là cả một “nhà tắm” như đã đề cập bên trên) được chế tạo và chiết xuất từ tre, 100% thân thiện với môi trường, đồng thời chứa những tinh dầu thiết yếu có tác dụng vệ sinh và bổ sung dưỡng chất cho làn da của bạn.

Chủ nhân của sản phẩm này - Aeneas Janze - đã lấy cảm hứng thiết kế ra nó qua những lần hành quân cùng đồng đội qua Afghanistan trong cái nắng khắc nghiệt của mùa hè. Không hề có bất kỳ một vòi cung cấp nước nào, Janze đã nảy sinh ý tưởng sáng chế ra một dụng cụ nhỏ gọn nhưng phải hiệu quả cho mục đích làm sạch cơ thể, giúp người dùng cảm thấy dễ chịu và sảng khoái. Và cuối cùng, Epic Wipes đã được ra đời.

Startup có trụ sở tại Seattle này đang trong công cuộc tìm kiếm và gây dựng mức vốn khởi điểm là 10.000 USD trên Kickstarter, nhưng nay đã vượt qua con số đó với tổng số tiền đóng góp đầu tư lên đến 20.725 USD đến từ 476 người tài trợ. Thậm chí vẫn còn 6 ngày nữa mới hết thời hạn của quá trình gây vốn trên. Chỉ với mức giá 14 USD, khách hàng sẽ sớm nhận được 4 sản phẩm Epic Wipes được giao tới tận nhà trong tháng, nhưng hiện tại chỉ áp dụng cho yêu cầu trên lãnh thổ nước Mỹ. “Epic Wipes có kích thước lớn gấp 16 lần khăn tắm ướt bình thường, do đó bạn hoàn toàn có thể dễ dàng thao tác và sử dụng để “tắm” và làm sạch cơ thể,” trích dẫn lời khẳng định của nhà sản xuất trong chiến dịch quảng bá của mình. Tham khảo: Dailymail

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections