Cài ứng dụng cho máy ios miễn phí không cần Jailbreak, không cần đăng ký

Hiện tại không có nhiều kho tải ứng dụng hỗ trợ cài đặt cho các máy chạy hệ điều hành iOS bao gồm các máy iPhone, iPad và iPod. Để cài được các ứng dụng miễn phí thì bạn có thể vào iTunes của Apple nhưng yêu cầu bạn phải có acc của Apple và mỗi khi cài đặt đều phải nhập mật khẩu rất khó chịu cũng như bạn chỉ có thể tải được các ứng dụng miễn phí trên kho iTunes, những ứng dụng và game có phí bắt buộc phải mua mới có thể sử dụng được, việc mua ứng dụng trên chợ iTunes không phải là điều dễ dàng với người Việt Nam khi nó yêu cầu bạn phải có thẻ Visa mới có thể thanh toán được. Có một cách khác là Bạn có thể cài đặt ứng dụng từ kho apps ngoài iTunes nhưng hầu hết các kho apps đều nằm tại nước ngoài, tốc độ tải apps khá chậm và máy bạn phải Jailbreak để có thể cài đặt được những ứng dụng này, hoặc bạn phải mất thời gian để đăng ký cũng như phải cài đặt thêm kho tải cửa bên thứ 3 rồi mới có thể tải apps cho điện thoại chạy iOS.

Vì vậy NewApp.vn ra đời để khắc phục các điểm hạn chế của những nhà cung cấp trên với những tính năng ưu việt như :

1 - Hỗ trợ cài đặt mà không cần Jailbreak máy ( Jailbreak máy đồng nghĩa với việc mất bảo hành Apple )

2 - Không cần đăng ký tài khoản , Bạn không cần phải đăng ký bất kỳ tài khoản nào mà vẫn được tải apps và games miễn phí.

3 - Tải apps mất phí trên iTunes miễn phí tại NewApp.vn, Bạn không cần bỏ ra bất kỳ 1 đồng nào mà vẫn tải được nhưng games và apps mất phí trên iTunes của Apple.

4 - Server đặt tại Việt Nam cho tốc độ tải cực cao.

5 - Không cần cài thêm ứng dụng hỗ trợ để tải và cài đặt apps như các bên cung cấp khác, bạn chỉ đơn giản là truy cập vào NewApp.vn là đã có thể tìm kiếm các apps và cài đặt hoàn toàn Miễn Phí tất cả.

6 - Không có quảng cáo, không có virut vì bạn không cần Jailbreak máy nên không sợ ảnh hưởng như khi đã Jailbreak.

7 - Ứng dụng và games được cập nhật liên tục đều đặn hàng ngày nên nội dung luôn luôn mới.

8 - Cài đặt đơn giản và dễ dang với chỉ 1 chạm vào màn hình.

9 - Không hỗ trợ tải file cài đặt trên máy tính, Newapp.vn chỉ hỗ trợ cài đặt khi Bạn truy cập bằng thiết bị iOS.

Với rất nhiều ưu điểm như trện Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng và tin tưởng vào NewApp.vn kho ứng dụng, game miễn phí cho iPhone và iPad. Với khẩu hiệu "Free Mobile Content" NewApp.vn sẽ luôn luôn cung cấp tất cả mọi thứ miễn phí cho iPhone, ipad của bạn. Tuy đó Newapp.vn là một store apps thuộc cá nhân của Mình cho nên vẫn sẽ có một số lỗi nhỏ trong quá trình sử dụng .

Mình rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến từ tất cả người dùng để ngày một hoàn thiện hơn sản phẩm phục vụ cho như cầu tải apps và games miễn phí của mọi Người.

Lưu ý : một số lỗi khi sử dụng sẽ thi thoảng gặp phải như

1 - Cài đặt apps sẽ báo ứng dụng chưa thể cài đặt lúc này, đây là lỗi hay sảy ra với máy chưa Jailbreak do ứng dụng đó chưa tương thích với

máy non Jailbreak, nếu gặp lỗi này hãy báo ngay cho Mình qua phần hỗ trợ để Mình fix ngay lập tức (tuy nhiên lỗi này rất ít sảy ra)

2 - Lỗi không nhận diện được thiết bị, Newapp.vn hiện không hỗ trợ tải file cài đặt về máy tính do dó Mình đã để chế độ nhận diện thiết bị, Newapp.vn chỉ cho phép bạn cài đặt ứng dụng khi sử dụng iPhone và iPad, iPod (do đó thi thoảng khi nhấn download trên máy iOS bạn sẽ nhận được câu trả lời không hỗ trợ tải file trên máy tính )

3 - Hiện NewApp.vn mới chỉ hỗ trợ cài đặt trên các thiết bị iOS, thời gian sắp tới sẽ tiếp tục hỗ trợ các thiết bị chạy Android.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections