Đơn vị chịu nhận ship hàng từ Alibaba về Việt Nam

Bây giờ lúc thị trường hội nhập quá trình vận chuyển hoặc mua hàng hóa và dịch vụ từ các nước nói chung và Trung Quốc nói riêng ngày càng được phát triển. Việc này giải quyết các nhu cầu và cấp bách nhưng nhu cầu trong nước không đáp ứng được.

lấy hàng quần áo trung quốc

Lấy Hàng Trung Quốc

hàng quảng châu giá sỉ tphcm

Đánh hàng Trung Quốc

đặt hàng quảng châu giá rẻ tại hà nội

Nhập khẩu hàng Trung Quốc

Đối với các đơn hàng quý khách tự trao đổi mua bán, điều cần làm là bạn cần đưa thông tin cho chúng tôi chủng loại hàng hóa, bao nhiêu sản phẩm và các thông số kỹ thuật cần thiết để chúng tôi kiểm tra mã thuế, hỗ trợ phương thức ship nhập khẩu đảm bảo nhất.

ao cuoi quang chau trung quoc

Liên hệ

Miền Bắc : 0989.398.247

Miền Nam : 0903.131.247

Tổng đài 1900 2033

Chuyển đồ từ Alibaba về Việt Nam giá rẻ nhất

Bạn có thể tìm kiếm và đặt hàng gần như tất cả các sản phẩm bạn thích trên Alibaba hay Taobao. Khách hàng chỉ cần Google thôi đã hỗ trợ cho quý khách những tools dịch rất hữu ích. Tất cả những gì quý khách cần làm là lên các trang thương mại điện tử, tìm kiếm sản phẩm mà quý khách ưa thích, so sánh giá và tìm chính xác sản phẩm và cửa hàng mà quý khách muốn giao dịch, liên hệ với LamPhongChina – Đơn vị chuyên order đồ taobao, alibaba , trả phí và chờ hàng về đến Việt Nam. Hiện tại, quý khách có thể kết nối internet tại nhà và đặt hàng Trung Quốc không khác gì đang đi shopping ở trung tâm mua sắm lớn nhất châu Á này.

Cách đặt mua hàng trên Alibaba không gì dễ hơn:

Bước 1: Quý khách liên hệ với lamphongchina tại Việt Nam và đưa ra thông tin về số lượng, mẫu hàng cần mua. Bạn có thể cung cấp trực tiếp đường link sản phẩm hoặc mô tả thông tin để chúng tôi hỗ trợ tìm kiếm.

Bước 2: Bộ phận chăm sóc của lamphongchina sẽ check sản phẩm, tiến hành order và đưa ra chi phí. Nếu bạn chấp nhận với bảng giá thì tiến hành làm hợp đồng và thanh toán từ 70 -100% giá trị đơn hàng.

Bước 3: LamPhongChina sẽ giao hàng theo địa chỉ văn phòng của lamphongchina tại Đông Hưng hoặc Quảng Châu, LamPhongChina sẽ ship và làm giấy tờ nhập khẩu và chuyển về Việt Nam cho khách hàng.

Bước 4: Khách hàng có thể lấy hàng tại kho của lamphongchina hoặc nhận tại nhà và thanh toán số tiền còn lại.

Chỉ với những bước giao dịch đơn giản trên đây, bạn đã có thể sở hữu những món đồ trên taobao với mức giá hợp lý. Với thâm niên làm việc trực tiếp tại Trung Quốc, chúng tôi có thể đảm bảo rút ngắn thời gian vận chuyển cho khách hàng.

Quyền lợi của Quý khách khi chọn LamPhongChina vận chuyển hàng từ trung quốc về viêt nam:

- Chuyển hàng tận tay người nhận.

- Báo giá trọn gói không phát sinh.

- Trợ giúp hết mức, tư vấn tận tình.

- Đảm bảo thời gian hàng về.

- Đóng gói và vận chuyển hàng hóa 1 cách cận thận.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections