Tri ân 56.000 khách hàng đã giao dịch thành công tại CENGROUP

Ngày 29/6 tại khách sạn Daewoo Hà Nội, cengroup đã chính thức phát hành thẻ CEN Partnership nhằm tri ân sâu sắc hơn 56.000 khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ và chia sẻ, giới thiệu dịch vụ của CENGROUP tới hàng ngàn khách hàng mới khác. Đây không chỉ là sự kiện tri ân đơn thuần, đây là cam kết, khẳng định của CENGROUP: một lần là khách hàng của CENGROUP sẽ mãi mãi được CENGROUP tri ân, mãi mãi là thành viên, đối tác của CEN Partnership.


CEN Partnership được phát hành trước với 2 loại thẻ: Silver và Gold. Hạng Silver sẽ được dành riêng cho các đối tác, cộng tác viên, những người yêu thích đam mê kinh doanh BĐS nhưng không hoạt động trong lĩnh vực môi giới và kinh doanh BĐS; còn thẻ CEN Partnership hạng Gold được dành riêng cho khách hàng đã từng giao dịch BĐS thành công tại CENGROUP.


Chủ thẻ CEN Partnership được hưởng 5 đặc quyền trên toàn hệ thống: Đặc quyền thông tin - Quý khách sẽ nhận những thông tin BĐS cần thiết cùng những ưu đãi chiết khấu cho CEN Partnership luôn được cập nhật hàng tháng; Đặc quyền lựa chọn - Thành viên sẽ được ưu tiên lựa chọn sản phẩm ưng ý đang có trong hệ thống phân phối của CEN tại thời điểm lựa chọn; Đặc quyền tôn vinh - Thành viên nhận được 1 bộ quà tặng bao gồm: Thẻ thành viên & quà tặng đặc biệt. Thường xuyên được chăm sóc trong những dịp đặc biệt: Sinh nhật, Lễ, Tết …; Đặc quyền tri ân - Thành viên nhận được chiết khấu cực hấp dẫn khi mua hàng hoặc giới thiệu giao dịch thành công. Thông tin cụ thể về mức chiết khấu được niêm yết tại Tạp chí Toàn cảnh BĐS và vào website http://vip.cengroup.vn; Đặc quyền ưu đãi – Chủ thẻ sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt từ đối tác của CEN. Quyền nhận ưu đãi sẽ được tích hợp vào thẻ thành viên.


Với ý nghĩa: “Một lần là khách hàng của CENGROUP, mãi mãi là thành viên của CEN Partnership”, thẻ thành viên, đối tác CEN Partnership sẽ trở thành sợi dây tình cảm gắn kết bền chặt và sâu sắc hơn nữa giữa CENGROUP và các khách hàng, đối tác, chủ đầu tư thân thiết của CENGROUP.


Không chỉ là tri ân ….


Với những tính năng ưu đãi vượt trội và khả năng đáp ứng trọn vẹn mọi nhu cầu sở hữu, mua và tận hưởng những dịch vụ bất động sản cao cấp, hiện đại, CEN Partnership tiên phong, mang đến phong cách mua bất động sản hoàn toàn mới – duy nhất trên thị trường hiện nay. Cũng nhờ những đặc quyền, đặc lợi khi sở hữu tấm thẻ CEN Partnership, CEN sẽ tạo ra đội ngũ bán hàng đặc biệt, hùng hậu và đầy tiềm năng, đưa bộ máy phân phối BĐS trở nên hùng mạnh với quy mô hàng nghìn nhân viên môi giới chuyên nghiệp và không chuyên cùng tham gia.


Mặc dù không phải là đơn vị đầu tiên phát hành thẻ khách hàng thân thiết, tuy nhiên với CEN Partnership, CENGROUP đang dẫn dầu trào lưu mua – bán BĐS theo xu hướng mới, được tích hợp nhiều đặc quyền và ưu đãi vượt trội, thu hút đông đảo đối tượng khách hàng, cộng tác viên,… tham gia.


Với CEN Partnership – hạng Gold dành riêng cho khách hàng đã từng giao dịch thành công tại CENGROUP, khách hàng không chỉ nhận được tất cả những đặc quyền khi mua sản phẩm tiếp theo tại CEN mà khách hàng sở hữu thẻ Gold đó còn có cơ hội gia tăng thu nhập của mình bằng cách sử dụng thẻ của mình để hưởng ưu đãi theo chính sách “khách hàng giới thiệu khách hàng”.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download