Những thần tượng suốt ngày bị chê rap như đọc của Kpop

Điều khiến khán giả nhớ tới Bora nhiều hơn đó chính là khả năng tham gia các chương trình truyền hình, nhất là game show thể thao thay vì âm nhạc. Bởi, tài năng âm nhạc của Bora chưa bao giờ được đánh giá cao. Trong các ca khúc của Sistar, Bora chỉ rap những đoạn ngắn ngủi, tuy nhiên, ngay cả vậy, các fan vẫn cho rằng Bora không hoàn thành vai trò rapper của mình.

Sở hữu ngoại hình xinh đẹp nhưng Yura cũng rất nhiều lần bị chỉ trích vì giọng rap nhạt nhòa, thậm chí chỉ như đọc thuộc lòng.

Hongbin vừa là gương mặt đại diện vừa là rapper của VIXX. Tuy nhiên, vì chất giọng trầm và còn nhiều hạn chế, nên anh chàng không có mấy cơ hội được thể hiện trong các ca khúc của nhóm.

Twice đang rất nổi tiếng nhưng bên cạnh đó khoản tài năng, đặc biệt là giọng hát của nhóm gây tranh cãi rất nhiều. Các cô gái bị chê là kém tài năng và thua xa các nhóm nhạc khác. Trong đó, Dahyun là bị chê bai nhiều hơn cả. Cô nàng bị đánh giá là hát tệ và ngay cả rap cũng chỉ như đọc nhanh.

Ngoài gương mặt ưa nhìn, Bambam không thực sự nổi bật cả về giọng hát, vũ đạo cũng như khả năng đọc rap. Dù đảm nhận vai trò rapper, nhưng tương tự Dahyun của Twice, Bora của Sistar hay Sehun, Bambam chỉ được coi là thành viên góp mặt để 'đẹp đội hình' GOT7.

Sehun - em út của EXO - sở hữu gương mặt vô cùng điển trai, tuy nhiên, tài năng lại không được đánh giá cao. Kể cả hát lẫn vai trò mình đảm nhận là rapper, Sehun đều khá mờ nhạt. Bởi thế, trong ca khúc Call Me Baby, Sehun chỉ hát vài giây với vỏn vẹn câu: 'E X O'.

'Irene rap á? Sốc thật đấy. Tôi cứ nghĩ là cô ấy chỉ lẩm bẩm thôi chứ', fan từng bình luận như vậy về Irene trong chủ đề các thần tượng nữ rap tệ. Thực sự nhiều fan cho rằng về khoản xinh đẹp, Irene thuộc hàng top ở Kpop, đồng thời cô nàng cũng lọt top rap tệ khi rap chẳng khác gì đang đọc thuộc.

Không chỉ Irene mà các rapper nữ khác của SM đều không được đánh giá cao. Thậm chí, một fan còn từng bình luận: 'Khả năng rap của tất cả các thần tượng nữ nhà SM đều dưới mức trung bình'.

Trong đó, Yoona của SNSD cũng nhận rất nhiều lời chỉ trích: 'Sao không có ai nhắc đến YoonA (SNSD) vậy. Cô ấy rap tệ nhất luôn ấy'. May mắn là Yoona chỉ đảm nhận vị trí rapper trong 1 số ít ca khúc của SNSD, điển hình như I Got A Boy, còn các bài hát của SNSD chủ yếu không có rap.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download