Khán giả ngán ngẩm với những pha ăn uống 'ngon miệng' của Hani EXID trên truyền hình

Người xem không yêu cầu nữ ca sĩ phải ăn uống đẹp mắt, chỉ cần ăn một cách bình thường thôi cũng được.

Hani hiện là một trong những idol nhẵn mặt trong nhiều show giải trí Hàn, trong đó có những show chuyên về ẩm thực như Baek Jong Won’s Top 3 Chefs’, Girls Who Can Eat. “Nữ hoàng fancam” cho thấy khả năng ăn uống khỏe, có thể ăn một lượng lớn thức ăn trong một lần, biểu cảm gương mặt phong phú.

Mình có nguyên Bộ Sưu Tập về Kpop vô cùng hấp dẫn với những bức hình cực sexy.

Lại là fan cuồng Kpop nên mình đã sưu tập nhiều tin từ báo nước ngoài để cập nhật thường xuyên những thông tin nóng hổi nhất về các idol.

https://www.vingle.net/collections/4653629

Hoặc mấy bạn follow Bộ Sưu Tập của mình trên App Vingle nha (iphone hay android đều có, lên store tìm rồi down là được).

Không thì add friend Zalo mình cũng sẽ đọc đươc tin tức hằng ngày. 0126 816 4830.

Bên cạnh đó, cũng có không ít fan bênh vực nữ ca sĩ. Các fan này cho rằng Hani vốn có tính cách tự nhiên, thoải mái nên khó kiềm chế cảm xúc cũng như hành động của mình. Đây cũng là nét riêng tạo nên sự cuốn hút ở cô.

Hani được biết đến nhiều nhờ phong cách sexy trên sân khấu, cá tính trên các show truyền hình. Cô có năng khiếu đi show, không ngại tự dìm hình tượng trong nhiều show giải trí. Tuy nhiên, sự thoải mái quá mức cũng khiến Hani gặp không ít rắc rối.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections