Tìm hiểu về loa sub cho dàn âm thanh karaoke kinh doanh

Như chúng ta đã biết trong một dàn âm thanh cao cấp chuyên nghiệp ngoài các thiết bị chính như loa full, amply, bàn mixer, micro không dây... thì còn một thiết bị cũng khá quan trọng nữa đó chính là loa sub siêu trầm, tuy nhiên hiện nay tại Việt Nam có rất ít người chơi audio sử dụng loại loa siêu trầm này cho dàn âm thanh của họ. Vậy loa sub siêu trầm có nên sử dụng cho dàn âm thanh karaoke kinh doanh hay không? Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Có nên sử dụng loa sub cho dàn âm thanh karaoke hay không?

Một số khách hàng thắc mắc có nên sử dụng loa sub siêu trầm cho dàn âm thanh karaoke hay không? theo như các chuyên gia âm thanh hàng đầu nghiên cứu thì một dàn âm thanh karaoke muốn chuẩn và phát huy hết công dụng của nó thì chúng ta nên lắp đặt thêm một chiếc loa sub siêu trầm cho âm thanh hay và sống động hơn mỗi khi mở các dòng nhạc mạnh như remix, DJ... Tìm hiểu công dụng và đặc điểm của loa sub sau đây nhé.

- Loa sub hỗ trợ âm trầm, âm bas giúp cho âm thanh ra loa sẽ chắc chắn hơn

- Tiếng bas sâu và ấm hơn

- Độ bắt sóng của micro sẽ nhạy hơn

- Âm thanh nhạc sẽ rra sẽ hay hơn rất nhiều

- Tiếng bass dầy tiếng hơn.

dàn loa đám cướidàn âm thanh đám cưới

Trước đây, cách duy nhất để có âm trầm tốt là đặt một loa âm siêu trầm trong thùng lớn với ma trận đặc biệt. Kết quả là loa to bằng cả cái tủ lạnh. Cho đến nay, nhiều công ty đã có thể tạo ra âm trầm từ cái hộp rất nhỏ, các chiều chỉ khoảng 30 cm. Nhưng tất nhiên với loại loa này, âm thanh nghe không đạt đến độ sướng tai. Sản phẩm đó thuộc hàng bình dân nhưng giá cũng cao ngất ngưởng.

Bởi vậy để trợ giúp cho hệ thống âm thanh chúng ta cần dùng đến loa sub. Việc bố trí các loa trong rạp hát tại gia phụ thuộc vào việc có subwoofer hay không, bởi các loa chính thường không tái tạo những nốt thấp nhất.

Các hãng loa sub siêu trầm đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

- Loa sub Yamaha

- Loa karaoke BMB

Loa hội trường

- Loa Sub Guinness

- Sub Polk Audio

Địa chỉ mua loa sub siêu trầm hay và tốt nhất hiện nay.

âm thanh hội trườnghttp://proaudio.com.vn/

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections