Sofa

sofa phong khach dep

Kết hợp hai màu đen trắng: đây là những gam màu hoàn toàn đối lập nhưng khi kết hợp chúng sẽ tạo thành một không gian tổng thể hướng tới sự sang trọng, hoàn mỹ, cho không gian phòng khách, sự đối lập đó là sự thể hiện của hai màu sáng – tối góp phần làm nổi bật chức năng chính của chúng không chỉ sử dụng để ngồi, nghỉ ngơi mà còn là đồ trang trí, lấp khoảng trống cho phòng khách. Một số người cho rằng màu đen mang tới sự đen tối, u ám tuy nhiều hoàn toàn không chính xác vì trong thời đại hiện nay chúng thể hiện sự sang trọng, quý phái khi kết hợp với màu trắng cho không gian ít màu nào có thể tạo được.

sofa da nhap khau

Màu trung tính nhẹ nhàng: Những màu trung tính như màu be, xanh nhạt, màu kem được sử dụng khá phổ biến trong các căn phòng, chúng không cá tính nhưng dung hoà và thể hiện được sự thanh lịch, tao nhã trong không gian phòng khách cho gia chủ. Những màu kem và bê hấp dẫn bởi màu sắc nhẹ nhàng và tự nhiên vì thế nến sử dụng hai màu này nếu như bạn không am hiểu về trang trí và muốn có những giây phút thư thái, yên bình, thoải mái nhất.

Màu đỏ ấn tượng và nổi bật: Gam màu đỏ rất dễ nội bật trong những màu sắc khác tuy nhiên nếu bạn lạm dụng quá sẽ gây cho mọi người cảm giác bí bách, như vậy đã phản tác dụng trong việc trang trí nội thất. Màu đỏ được sử dụng nhiều vào mùa đông, đây là màu sắc kích thích tinh thần vì và vô cùng cá tính nên ít người sử dụng loại màu này trong trang trí nội thất. Nếu sử dụng loại màu sắc này hãy cẩn thận kết hợp với đồ trang trí nội thất khác để làm nổi bật và dụng hoà màu đỏ, kết hợp một cách nhẹ nhàng, tinh để hoàn thiện nội thất một cách hợp lý.

sofa phòng khách cao cấp

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections