Cư dân mạng cáo buộc G-Friend là quá giống với nhóm APink

Lần này, họ cho rằng những chủ để cho sự trở lại của G-Friend có quá nhiều điểm tương đồng với chủ đề trogn quá khứ của Apink. Một người đặc biệt xác định chính xác tất cả các điểm giống nhau bên dưới trong một bài có tiêu đề 'chủ đề của G-Friend dường như quá giống A Pink, "sử dụng hình ảnh và ảnh chụp màn hình.

Các OP đã viết, "Tôi xem 'Mr. Chu' của APink và cảm thấy rung cảm lần đầu tiên [tôi thấy teaser của G-Friend]. Nhưng tôi chỉ cần bỏ qua suy nghĩ bất cứ điều gì, nó có thể xảy ra. Nhưng những teaser cũng nhắc nhở tôi về 'Secret Garden'. Tôi đang trên Facebook và tôi thấy rằng G-Friend tải lên teaser, và khi tôi kiểm tra các ý kiến, người đã viết rằng họ cảm thấy rất giống với album 'Secret Garden' của APink. Nhưng tôi vẫn bỏ qua nó nghĩ rằng tất cả họ có thể trông giống nhau như nếu họ chụp ảnh bằng những người thiết kế giống nhau. Nhưng khi tôi nhìn vào những bức ảnh này (những hình ảnh ở dưới với A Pink và G-Friend thì họ giống nhau mọi thứ), tôi thực sự cảm thấy như [G-Friend] cố tình làm điều này đế bắt chước A Pink ".

Những người khác nói chung dường như đồng ý với OP, cho ý kiến, "Nó không giống hệt nhau nhưng nó là có một chút tương tự hahahaha. Bởi vì họ có thể bị gọi là đạo nhạc, nên họ đã không làm cho nó giống nhau hoàn toàn mà chỉ giống về ý tưởng [A Pink] và đưa nó vào sự trở lại của họ. Tuy nhiên, luôn luôn có rất nhiều thảo luận về chúng. Bởi vì vũ đạo của họ cho 'Glass Bead' là giống như GG của "Into the New World", haha, "" Vâng, tôi nhận được một vibe.. tương tự như hình ảnh cuối cùng hoàn toàn là sao chép của A Pink"," Thành thật mà nói, nhóm này không có chủ đề riêng của mình và chỉ có bản sao của các nhóm khác;; họ không có bất kỳ tài năng và tôi không hiểu tại sao mọi người người hâm mộ họ;; " và, "Trên hết, hình ảnh album jacket G-Friend rất tệ ... trang điểm của họ và các bộ lọc cũng thế"

Bạn nghĩ G-Friend và APink có giống nhau không ?

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections