Huong dan tap luyen cung hlv the hinh

hlv the hinh

Mình giới thiệu những động tác tập luyện thể hình được các hlv the hinh giới thiệu ở nhà không quá khó khăn cũng như đòi hỏi nhiều dụng cụ mà vẫn đem đến hiệu quả cao.

1. Luyện tập cơ ngực

Hít đất giúp tập trung vào ngực, vai và bắp thịt sau cánh tay. Bạn có thể thay đổi vị trí đặt tay nhằm tạo hiệu quả cho các cơ bắp khác, sải tay rộng hơn giúp luyện tập cho cơ ngực của các bạn.

2. Tập luyện cơ tay

Bài tập luyện này tương tự như bạn cố gắng khiến thân người lên khỏi sàn. Bài tập này có lợi tới một vài cơ bắp tay khá nhiều và các bạn luôn cảm thấy một vài cơ tay được săn chắc và mạnh mẽ hơn, nó cũng đem tới hiệu quả tốt với cơ ngực và cơ vai. Mọi người có thể tập 3 loại hình của dạng giúp đem đến kết quả cao.

3. Luyện tập cơ bụng

Động tác này là thế tập với bàn tọa ngồi làm điểm tựa, 2 chân duỗi thẳng hoặc co lên tạo hình chữ V, thân ngả lưng về phía sau, hay tay giơ lên gập vào sau gáy, sau đó cong mình khom đến trước, nhằm tập luyện cơ vùng bụng. Giúp tăng cường cho việc tập luyện này, các bạn có thể luyện tập cùng với tạ, dây thun hay ghế nâng chân. Khi mọi người muốn cách tập đơn giản này đem đến nhiều hiệu quả hơn thì có thể thử các bài tập cho vùng bụng khác ví dụ như: nhóm cơ bụng dưới , một số cơ xiên và cơ nằm trên lưng… bằng cách thức luyện tập với bóng tập luyện thể dục với hlv the hinh.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections