Sao I.O.I bị 'ném đá' vì nhảy sai vũ đạo, quên cả câu chào của nhóm

GIF

Kim Se Jeong quên vũ đạo và cả câu chào của I.O.I sau thời gian debut cùng nhóm khác.

Ngày 16/7, 11 thành viên I.O.I có dịp tập hợp biểu diễn chung sau một thời gian dài tách nhóm. Tuy nhiên, nhiều fancam ghi lại được hình ảnh cô nàng Se Jeong thực hiện sai vũ đạo, còn quyên luôn lời chào chung của I.O.I. Nhiều ý kiến cho rằng cô nàng đã quá tập trung vào nhóm mới Gugudan và không có sự chuẩn bị cho sân khấu của I.O.I, dù đây là nhóm nhạc giúp Se Jeong nổi tiếng như hiện nay.

Mình có nguyên Bộ Sưu Tập về Kpop vô cùng hấp dẫn với những bức hình cực sexy.

Lại là fan cuồng Kpop nên mình đã sưu tập nhiều tin từ báo nước ngoài để cập nhật thường xuyên những thông tin nóng hổi nhất về các idol.

https://www.vingle.net/collections/4653629

Hoặc mấy bạn follow Bộ Sưu Tập của mình trên App Vingle nha (iphone hay android đều có, lên store tìm rồi down là được).

Không thì add friend Zalo mình cũng sẽ đọc đươc tin tức hằng ngày. 0126 816 4830.

GIF

Đoạn fancam ghi được được hình ảnh Se Jeong nhảy hoàn toàn khác so với các thành viên cùng nhóm, sai bước dẫn đến việc va vào Somi. Lúc cả nhóm chào khán giả, nữ ca sĩ lại quên toàn bộ câu chào, động tác thống nhất chung của I.O.I. Màn hình to chiếu hình ảnh của Kim Se Jeong lúng túng thấy rõ vì không nhờ khẩu hiệu của nhóm.

Nhiều fan lên tiếng bảo vệ Kim Se Jeong rằng cô nàng quá bận rộn, ghi nhờ nhiều vũ đạo cho màn debut cùng Gugudan nên quên là việc dễ hiểu. Tuy nhiên, các ý kiến khác phản bác rằng Chae Yeon cũng quay trở lại với DIA, Kang Mina hoạt đông cùng Gugudan, Yeon Jung chuẩn bị debut cùng Cosmic Girls nhưng họ không hề sai sót như Kim Se Jeong. Việc nữ ca sĩ quên vũ đạo có thể thông cảm nhưng quên cả câu chào của I.O.I khiến người hâm mộ thất vọng.

Kim Se Jeong nổi tiếng khi tham gia show Produce 101, cô nàng liên tục đứng top đầu bảng xếp hạng do fan bình chọn hàng tuần. Tích cách tốt, giọng hát được so sánh với Tae Yeon giúp Se Jeong ngày càng nổi tiếng. Cô nàng đứng thứ 2 trong tập chung kết và là người có lượng fan đông đảo trong I.O.I. Vào tháng 6, Se Jeong và Kang Mina phải rời I.O.I đề về công ty quản lý, debut cùng nhóm mới nhưng không đạt thành công như mong đợi.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections