Snapchat bỏ 100 triệu USD để mua tính năng đối đầu với Facebook

Đầu năm nay, Snapchat đã chi hơn 100 triệu USD để mua Bitstrips, hãng sản xuất các sticker theo phong cách truyện tranh có tên Bitmoji, và hiện tại thương vụ này bắt đầu cho quả ngọt. Mới đây, Snapchat thông báo rằng hãng đã bắt đầu tích hợp tính năng Bitmoji vào ứng dụng Snapchat.

Bitmoji là một ứng dụng sticker cho phép người dùng tạo ra các avatar hoạt hình trông giống bản thân. Ứng dụng Bitmoji ra mắt lần đầu vào năm 2014 nhưng Bitmoji đã có lực kéo từ trước với sự thành công của Bitstrips, cũng là một ứng dụng tùy chỉnh sticker.

Người dùng sẽ phải tải về ứng dụng Bitmoji riêng biệt bởi tính năng của ứng dụng vẫn chưa được tích hợp hoàn toàn vào Snapchat. Nhưng sau khi thiết lập được liên kết giữa hai ứng dụng bạn có thể gửi sticker của Bitmoji cho bạn bè trong khi chat hoặc gắn các sticker vào những bức ảnh, video chụp bởi Snapchat.

Snapchat đã trình làng Bitmoji theo phong cách truyện tranh, một phong cách độc đáo và hoàn toàn phù hợp với đặc điểm của sản phẩm. Bạn có thể tìm hiểu thêm về Bitmoji trong video sau:

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections