Fan tranh cãi liệu Baekhyun và Taeyeon có đang tiếp tục hẹn hò?

Đã một khoảng thời gian khá dài kể từ khi tin hai người chia tay được công bố nhưng có vẻ một vài người vẫn tin rằng họ vẫn đang tiếp tục hẹn hò...vì cùng đeo một loại balo và có kính tương tự nhau. Một cư dân mạng đăng tải một chủ đề (có kèm ảnh) với dòng tít: "Baekhyun và Taeyeon vẫn đang hẹn hò ư?" cố gắng để tạo nên một cuộc thảo luận rằng hai người họ vẫn hẹn hò.

Chủ bài đăng viết: "Có một vài tin đồn về việc Taeyeon và GD đang hẹn hò nhưng tớ thì nghĩ rằng cô ấy vẫn hẹn hò với Baekhyun đó. Taeyeon đã đăng lên Instagram một clip cô ấy hát "Rain" và cái túi trong clip thì giống hệt cái túi mà Baekhyun đã từng đeo. Vào ngày 28/06, cô ấy đeo mộ cặp kính viền tròn, nhưng cô ấy có thường đeo kính không? Hay đó chỉ là kiểu của cái video đó nó thế thôi. Nhưng Baekhyun cũng đeo một cặp kính tương tự như thế vào ngày 29/06 tại một sự kiện và đeo nó trong suốt buổi phát sóng trên Vapp. Nhưng khi tớ nhìn vào bức ảnh anh ấy tại sân bay thì anh ấy có vẻ thích mấy cái kính hình tròn nhỉ. Cái chuyện mấy cái kính này cứ luẩn quẩn trong đầu tớ mãi thôi".

Cộng đồng mạng tỏ vẻ hoài nghi với những suy đoán này. Một số bình luận tiêu biểu như: "Cái kính Baekhyun đeo là quà từ fan đó", "Để tớ tổng hợp lại các bình luận nhé. 1.Taeyeon ra mắt với tư cách là Cherry. 2.Cái kính cô ấy đeo là do Vapp chuẩn bị. 3.Cái balo của Baekhyun là cùng kiểu với Sehun. 4.Kính của Baekhyun là đồ được tặng nhé". "Thớt thật là nhảm cớt. Cái kính á hahaha nó thậm chí còn chẳng phải cùng hãng cơ, nhưng chỉ vì nó cùng hình tròn mà thành ra là họ đang hẹn hò hở?", "Nhưng Sehun cũng có cái túi như thế mà", "Taeyeon và Baekhyun từng ngập ngụa trong gạch đá nên họ chẳng có điên mà dám hẹn hò lại đâu. Đấy chỉ là mong ước của chế thôi" và rất nhiều bình luận khác.

Bạn nghỉ thế nào về ý kiến này?

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections