Những điều bạn nên biết về Anal

Trong xã hội cạnh tranh ngày nay, sự xuất hiện càng nhiều những dia chi kham phu khoa và các phòng khám đa khoa luôn cung cấp cho mọi người nhiều thông tin về sức khỏe td. Đó không phải là đáng ngạc nhiên rằng đôi khi chúng ta nhận được với các cuộc hẹn nhỡ hoặc các cuộc họp mà mất nhiều thời gian hơn dự kiến. Khi nói đến việc tránh thai, thời gian và nhất quán là chìa khóa để hiệu quả. Thiếu một liều, hoặc mở rộng việc sử dụng các biện pháp tránh thai cụ thể có thể có những hậu quả nghiêm trọng. Đừng hoảng sợ! Quan hệ an toàn có thể được đo bạn có thể làm để giảm nguy cơ mang thai ngoài ý muốn.

Quan hệ td qua đường hậu môn. Quan hệ td qua đường hậu môn mang một nguy cơ cao cho cả hai đối tác cho các nhiễm trùng lây truyền qua đường td nhất. Vì vậy, đó là một điều tốt, bạn đã đến trang mà bạn có thể tìm ra cách để có quan hệ td qua đường hậu môn an toàn hơn. Quan hệ td qua đường hậu môn là gì? Quan hệ td qua đường hậu môn là khi dv hay td đồ chơi được đưa vào hậu môn. Tại sao quan hệ td qua đường hậu môn là một hoạt động có nguy cơ cao? Qquan hệ td qua đường hậu môn là một hoạt động có nguy cơ cao vì vi khuẩn và vi rút từ một đối tác bị nhiễm bệnh có thể dễ dàng nhập vào dòng máu trong khi quan hệ td. Điều này là do bên trong hậu môn là rất mỏng và nhiễm trùng có thể đi qua nó một cách dễ dàng.

Là người nhận quan hệ td qua đường hậu môn mang nguy hiểm nhất của nhiễm trùng, mặc dù nó vẫn còn rất nguy hiểm cho cả hai đối tác. Mặc dù sử dụng bao cao su làm giảm những rủi ro này, nếu nó phá vỡ nó dễ dàng cho bất kỳ nhiễm trùng để vượt qua giữa các đối tác td. Những rủi ro từ quan hệ td qua đường hậu môn là gì? Nhiều người nhiễm td, kể cả HIV, lậu, giang mai, viêm gan B và C và chlamydia có thể có mặt trong tinh dịch và bên trong hậu môn. Lở Herpes và mụn cóc sinh dục có thể hình thành bên trong hậu môn, nơi họ có thể không được nhận thấy. Thăm phòng khám phụ khoa hcm để đọc thêm về các bệnh lây truyền qua đường td ( STIs ).

Bởi vì hậu môn là không nên được bôi trơn như miệng hoặc ad, da có thể vỡ trong quan hệ td. Điều này có thể cho phép tinh dịch bị nhiễm trực tiếp vào dòng máu. Làn da nhạy cảm quanh đầu dv cũng có thể phá vỡ trong quan hệ td và cho phép nhiễm trùng từ hậu môn vào trong dòng máu. Đây là lý do tại sao, quan hệ td qua đường hậu môn, điều quan trọng là phải sử dụng nhiều dầu bôi trơn gốc nước cũng như bao cao su. Làm thế nào tôi có thể làm giảm nguy cơ từ quan hệ td qua đường hậu môn? Để giảm thiểu rủi ro từ quan hệ td qua đường hậu môn:

Luôn luôn sử dụng bao cao su

Sử dụng nhiều dầu bôi trơn bao cao su an toàn

Luôn luôn sử dụng một đập nha khoa hoặc cắt bao cao su để hôn hay liếm hậu môn của một ai đó

Thay đổi bao cao su trước khi chuyển sang quan hệ td bằng miệng hoặc ad

Thay đổi bao cao su nếu có quan hệ td trong một thời gian dài.

Sử dụng bao cao su trong lành nếu chia sẻ đồ chơi hậu môn

Rửa tay kỹ trước khi chạm vào mặt hoặc bộ phận sinh dục

Lựa chọn thay thế td an toàn để quan hệ td qua đường hậu môn Có rất nhiều cách để có quan hệ td an toàn hơn. Quan hệ td bằng miệng hoặc quan hệ td với bao cao su và thủ dâm đều là ít rủi ro. Tìm hiểu thêm http://sanphukhoahcm.com/ để biết thêm nhiều các giải pháp td an toàn.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download