Suite De Ville Beach

5 star resorts Danang

resort Da Nang 5 sao

Suite De Ville với lối thiết kế cấu trúc hiện đại cung cấp 37 các suite và phòng tiện nghi với Wi-Fi miễn phí ở thành phố Đà Nẵng. Đặc biệt, mỗi mỗi suite và phòng máy lạnh tại đây đều có truyền hình vệ tinh màn hình phẳng, ấm đun nước điện cũng như minibar.

Ngoài ra còn có khu vực tiếp khách và bàn làm việc với tầm nhìn ra quang cảnh toàn thành phố và biển xanh. Phòng tắm riêng đi kèm vòi sen và máy sấy tóc.

pool party in Da Nang

Tại Suite De Ville bạn sẽ được phục vụ ăn uống tại nhà hàng tự chọn nằm trong khuôn viên khu nghỉ dưỡng với nhiều món ăn mà có thể bạn chưa bao giơ có cơ hội được thưởng thức. Bạn cũng có thể sử dugnj những dịch vụ kèm theo mà nơi đây mang lại như: massage, xông hơi, tập thể dục…

Khi đặt phòng tại Suite De Ville Da Nang Beach, du khách sẽ có cơ hội thăm thú nhiều nơi hơn với khoảng cách tương đối gần như: cách Cầu Rồng 1,5 km và Cầu Sông Hàn 2,5 km., Bãi biển Non Nước 6 km và cách phố cổ Hội An khoảng 24 km với dịch vụ hỗ trợ book tour đặt vé du lịch cho du khách. Như vậy thật tiện lợi đúng không nào?!

Một dịch vụ đặc biệt khác đó là tổ chức hội nghị cho mọi cá nhân, tổ chức có có nhu cầu do khách sạn cung cấp với đầy đủ trang thiết bị tiện nghi cần thiết đảm bảo cho một cuộc hội nghị được diễn ra suôn se và trọn vẹn.

Nột điều đáng nói là chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở Đà Nẵng! Khách sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với nghỉ tại những chỗ nghỉ khác ở thành phố này.

Chuyên đi chia sẻ một số chuyên đề có nhiều người quan tâm
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections