Những bức tranh đá nghệ thuật phong cảnh

tranh đá quý phong thủy

Sở hữu một bức tranh đá đẹp trong nhà gia chủ sẽ vừa cảm thấy an tâm khi làm ăn, lại có thể thêm một tác phẩm nghệ thuật đầy tinh tế giúp căn phòng của bạn được nâng lên một đẳng cấp mới. Dưới đây là 3 bức tranh đá phong cảnh bạn có thể treo trong nhà để mang tới sự may mắn và sức khoẻ cho các thành viên:

Tranh da quy

Tranh đá quý phong cảnh thuận buồn suôi gió

tranh đá nghệ thuật

Tranh hồ gươm: Là bức tranh đá phong cảnh đẹp về quê hương Việt Nam, Hồ Gươm – Tháp Rùa và hình ảnh cây lộc vừng là những hình ảnh quen thuộc gắn liền với Hà Nội, với vẻ đẹp và ý nghĩa phong thủy mang lại sự may mắn trong phát triển sự nghiệp, của cải không chỉ mang tới sự sang trọng, cảm giác gần gũi với thiên nhiên mà còn mang ý nghĩa phong thuỷ sâu sắc cho người chơi tranh. Mặt khác, sự khéo kéo kết hợp các loại đá đã giúp cho những nghệ nhân khắc họa đúng và đầy đủ ý nghĩa của bức tranh cả về giá trị vật chất lẫn phong thủy.

Tranh Vịnh Hạ Long: Bức tranh khắc hoạ hình ảnh di sản thiên nhiên thế giới với vẻ đẹp vô cùng độc đáo. Vẻ đẹp đó được thể hiện qua những viên đá quý nhiều màu sắc lấp lánh được mài dũa bởi thiên nhiên. Khi qua bàn tay vàng của những nghệ nhân cùng con mắt tinh tế đã mang hết vẻ đẹp của Hạ Long gói gọn nằm trọn trong những viên đá quý.

sản phẩm tranh đá quý phong cảnh

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections