Quá trình hẹn hò và nụ hôn đầu của Sulli với bạn trai lớn tuổi

Choiza nghĩ rằng nguyên nhân khiến anh và Sulli nhanh chóng trở nên gần gũi là vì họ có cùng khẩu vị trong ăn uống.

Ngày 25/7, bạn trai của Sulli – Choiza xuất hiện trên chương trình Disco. Khi được hỏi về mối quan hệ tình cảm với bạn gái nổi tiếng, thành viên Dynamic Duo cho biết lần đầu tiên gặp gỡ Sulli là trong bữa tiệc mừng Hee Chul (Super Junior) xuất ngũ. Anh chàng đã xin luôn số điện thoại của cô.

Choiza cho biết, những hình ảnh đầu tiên bị truyền thông phát tán về mối quan hệ mập mờ của cặp đôi thật ra cũng chính là buổi hẹn riêng đầu tiên của họ. Sulli nói rằng cô muốn ăn món gì đó ngon ngon và Choiza đã dẫn nữ ca sĩ đi ăn và uống bia. Cũng trong buổi gặp gỡ này, chàng rapper trúng tiếng sét ái tình với người đẹp.

Mình có nguyên Bộ Sưu Tập về Kpop vô cùng hấp dẫn với những bức hình cực sexy.

Lại là fan cuồng Kpop nên mình đã sưu tập nhiều tin từ báo nước ngoài để cập nhật thường xuyên những thông tin nóng hổi nhất về các idol.

https://www.vingle.net/collections/4653629

Hoặc mấy bạn follow Bộ Sưu Tập của mình trên App Vingle nha (iphone hay android đều có, lên store tìm rồi down là được).

Không thì add friend Zalo mình cũng sẽ đọc đươc tin tức hằng ngày. 0126 816 4830.

Sau khi tin đồn hẹn hò bị lan rộng, Choiza và Sulli bắt đầu nhận ra được tình cảm của đối phương. Anh chàng nói rằng tuy trước đó, cả hai không xác nhận nhưng cũng không có nghĩa là họ phủ nhận việc yêu nhau.

Tiết lộ về nụ hôn đầu, Choiza thành thật cho biết: “Khi đang thực hiện một sản phẩm âm nhạc mới, tôi hỏi cô ấy rằng có muốn nghe thử hay không. Sau khi nghe xong sáng tác, Sulli nói rằng cô rất thích. Sau đó, chúng tôi trao cho nhau một nụ hôn thật tự nhiên”.

Thành viên Dynamic Duo nghĩ rằng nguyên nhân khiến anh và Sulli nhanh chóng trở nên gần gũi là vì họ có cùng khẩu vị trong ăn uống. Choiza chia sẻ thêm về kỳ nghỉ đầu tiên của cả hai là ở núi Mani (Hàn Quốc), họ đã rất mệt khi phải leo núi trong tình trạng đeo khẩu trang kín mít.

Về việc chuyện hẹn hò bí mật bị lộ, Choiza thừa nhận đó là do sự bất cẩn của anh. Bởi vì Choiza làm mất ví nên những bức ảnh chụp chung của cả hai đã bị phát tán. "Tuy nhiên, sau khi công khai hẹn hò, chúng tôi đã hạnh phúc hơn trước nhiều”, anh chia sẻ.

Sau khi công khai chuyện tình cảm, Sulli rời nhóm, hoạt động solo với tư cách diễn viên. Cựu idol khiến công chúng, thậm chí các fan vô cùng bức xúc vì gây ảnh hưởng đến hoạt động quảng bá của nhóm lúc bấy giờ. Sulli từ đó “lột xác” sang hình tượng nổi loạn và gợi cảm. Trong khi đó, bạn trai Choiza gặp chỉ trích nặng nề khi sáng tác ca khúc bị nghi ám chỉ chuyện phòng the với bạn gái. Cả hai trở thành cặp đôi con ghẻ tại showbiz Hàn cho đến nay.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections