Red Velvet đồng loạt giảm cân, lộ thân hình gầy gò

Hình ảnh mới của Red Velvet ở sự kiện khiến các fan bàn tán xôn xao, gần như các thành viên đều giảm cân, sở hữu thân hình gầy gò hơn trước, đặc biệt Wendy. Cô nàng từng bị chê thân hình mũm mĩm hiện đã gầy hơn rất nhiều, lộ cả xương sườn chỉ sau 2 tháng. Điều này chứng tỏ màn comeback của Red Velvet đang đến gần.

Mình có nguyên Bộ Sưu Tập về Kpop vô cùng hấp dẫn với những bức hình cực sexy.

Lại là fan cuồng Kpop nên mình đã sưu tập nhiều tin từ báo nước ngoài để cập nhật thường xuyên những thông tin nóng hổi nhất về các idol.

https://www.vingle.net/collections/4653629

Hoặc mấy bạn follow Bộ Sưu Tập của mình trên App Vingle nha (iphone hay android đều có, lên store tìm rồi down là được).

Không thì add friend Zalo mình cũng sẽ đọc đươc tin tức hằng ngày. 0126 816 4830.

Cách đây 2 tháng, khi tham gia sự kiện ở trường đại học, Wendy còn khá mũm mĩm, không có cơ bụng và eo to. Tuy nhiên, hình ảnh mới của nữ ca sĩ cho thấy cơ bụng số 11 đã xuất hiện lại, Wendy tự tin mặc croptop, lộ cả xương sườn.

Ở góc nhìn nghiêng, rõ rằng Wendy đã gầy đi rất nhiều, phần xương hàm thon gọn hơn, mặt nhỏ, mất hẳn má phính của đợt quảng bá đầu năm. Cô nàng vốn là người dễ béo nhưng Wendy quản lý bản thân tốt, luôn giảm nhiều cân khi chuẩn bị comeback để mang đến hình ảnh hoàn hảo nhất cho các fan.

Joy cũng giảm rất nhiều cân trong thời gian vừa qua, cơ bụng xuất hiện, tay và chân nhỏ hơn trước. Cô nàng từng bị chê béo trong đợt quảng bá gần đây nên đang cố gắng giảm cân.

Hình ảnh Joy lộ cả xương ở phía sau lưng khiến các fan ''xót'', người hâm mộ quốc tế còn đề nghị cô nàng ngừng giảm cân, đừng đi theo xu hướng làm đẹp gầy tong teo ở Hàn. Sức hút của Joy chính là thân hình gợi cảm, đầy đặn.

Seul Gi vốn nổi tiếng với hình thể đẹp cũng giảm cân đáng kể, để lộ khớp xương vai, xương quai xanh nhô cao khiến người hâm mộ lo lắng. Red Velvet là nhóm nhạc đi theo hình tượng khỏe khoắn, năng động nên các fan cho rằng họ không nên giảm cân quá gầy.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections