Đo mức độ tài năng giữa các idol hút fan nhất SM

Đại diện hút fan của các idolgroup SM đã được đặt lên bàn cân so sánh về đủ mọi mặt.

Mới đây, Kpop fan đã cùng đo độ tài năng giữa các thành viên hút fan nhất thuộc từng idolgroup nhà SM. Trong đó, đại diện cho SNSD là Taeyeon, Super Junior là Siwon, SHINee là Taemin, EXO là Sehun, Red Velvet là Irene, f(x) là Krystal và NCT là Taeyong.

Các hạng mục được đưa ra để bình chọn gồm có giọng hát, vũ đạo, rap và ngoại hình.

Ở mảng giọng hát, chẳng ai có thể vượt qua được thủ lĩnh SNSD. Cô nàng chiếm số phiếu áp đảo với 68,66% trong tổng số phiếu bầu. Tiếp theo sau đó là Taemin với 14,93%, số người bình chọn cho thành viên SHINee nhỏ hơn 4 lần so với Taeyeon. Người được đánh giá thấp nhất về giọng hát ở hạng mục này là "nữ thần" Irene (Red Velvet).

Nói về giọng hát thì Taeyeon là "trùm"

Mình có nguyên Bộ Sưu Tập về Kpop vô cùng hấp dẫn với những bức hình cực sexy.

Lại là fan cuồng Kpop nên mình đã sưu tập nhiều tin từ báo nước ngoài để cập nhật thường xuyên những thông tin nóng hổi nhất về các idol.

https://www.vingle.net/collections/4653629

Hoặc mấy bạn follow Bộ Sưu Tập của mình trên App Vingle nha (iphone hay android đều có, lên store tìm rồi down là được).

Không thì add friend Zalo mình cũng sẽ đọc đươc tin tức hằng ngày. 0126 816 4830.

Tiếp tục ở mảng về khả năng rap, thành viên NCT Taeyong xuất sắc dẫn đầu khi được 62,04% số người bình chọn. Irene bất ngờ vượt mặt Sehun (EXO) đứng ở vị trí thứ hai, 14,6% trong tổng số lá phiếu thuộc về trưởng nhóm Red Velvet. Ngoài ra, nhân vật "yếu kém" nhất và được ít người bình chọn nhất đó là Krystal (2,19%).

Ngoại hình là mảng có số phiếu được chia đồng đều nhất. Fan hẳn đã rất khó chọn khi mỗi thần tượng thuộc SM đều "mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười". Nữ thần Irene vốn thua thiệt trong những hạng mục khác, thế nhưng cô đã chiếm thế thượng phong tại mảng này. Sự đồng ý của 19,85% số người bình chọn đã giúp Irene leo lên vị trí đầu tiên. Bám sát ngay theo cô là Krystal (17,65%) và đứng thứ 3 là Taeyong (14,71%). Thủ lĩnh SNSD bất ngờ đứng chót bảng khi chỉ nhận được 9,56% số lá phiếu, chứng tỏ nhan sắc của cô không được đánh giá cao bằng các đàn em cùng công ty.

Không có gì phải bàn cãi với nhan sắc của nữ thần Kpop thế hệ mới

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections