Kỷ lục đi vào lịch sử của SNSD, Wonder Girls, chỉ có Twice làm được

Tell Me, Nobody, So Hot (Wonder Girls) và Gee (SNSD) từng được xem là 4 ca khúc mang tính lịch sử của các nhóm nhạc nữ kể từ khi Melon được thành lập vào tháng 11 - 2004. Trong đó, Tell Me đã trở thành ca khúc huyền thoại khi khiến cả Hàn Quốc phát sốt vì trào lưu 'omona'.

Không chỉ 1 mà Wonder Girls có tới 3 ca khúc đã đi vào lịch sử. Tell Me lọt top 10 trên trang web nghe nhạc uy tín nhất Hàn Quốc tới 17 tuần thì Nobody chỉ kém có 1 tuần.

Sau Tell Me, Nobody, So Hot tiếp tục là một bản hit đình đám của Wonder Girls. Ca khúc này trụ hạng tới 14 tuần và với 3 ca khúc trên, Wonder Girls là nhóm nữ duy nhất có tới 3 bản hit nằm trong BXH này. Và cũng vì thế, Wonder Girls luôn được xem là huyền thoại trong làng nhạc Hàn Quốc.

Cùng với thành tích 14 tuần trụ hạng trong BXH Melon là Gee của SNSD. Đến giờ, Gee vẫn là bản hit đình đám nhất và đã góp phần làm nên tên tuổi của SNSD.

Dù là tân binh, nhưng Twice đã lập nên vô số kỷ lục như MV debut có lượt xem cao nhất, và hôm nay là 14 tuần trong top 10 Melon, tức bằng thành tích của Gee và So Hot. Mới đây, sau hơn ba tháng phát hành kể từ ngày 25/4, Cheer Up đã một lần nữa leo lên top đầu của các bảng xếp hạng. Ngay trong tuần này, bài hát đã tự lập nên lịch sử của mình bằng việc leo lên top 5 của rất nhiều bảng xếp hạng khác nhau, không riêng Melon, Mnet hay Naver Music. Với thành tích trên, có lẽ Cheer Up sẽ còn trụ hạng trong top 10 thêm nhiều tuần nữa.

Sau khi gây sốt với bản fancam hút triệu view của thành viên Hani, Up And Down của EXID đã bất ngờ quay lại thống trị BXH âm nhạc Hàn Quốc. Và cũng nhờ sức hút của bản fancam, Up And Down đã trụ hạng tới 13 tuần trong top 10 trang Melon.

A Pink chính thức trở nên nổi tiếng và được ghi nhận nhiều hơn sau khi gây sốt với bản hit Luv. Ca khúc mang giai điệu buồn này đã trụ hạng tới 11 tuần và mang về cho các cô gái nhà PlanA vô số chiến thắng trên các chương trình âm nhạc.

Cùng trụ hạng tới 11 tuần còn có Loving U của Sistar và Fire của 2NE1. Trong đó, Loving U mang giai điệu mùa hè vô cùng sôi động.

Còn Fire là ca khúc ra mắt của 2NE1. Ngay khi debut, 2NE1 đã gặt hái thành công, bởi âm nhạc của nhóm mới mẻ và có màu sắc riêng.

Ở 2 vị trí cuối với 10 tuần là Cry Cry của T-ara và Something của Girl's Day. Có thể nói Cry Cry là thời hoàng kim đáng nhớ của T-ara trước khi vướng vào scandal.

Trong khi đó, sau Something, Girl's Day vẫn duy trì được độ nổi tiếng của mình.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections