Chính sách bán nhà tại dự án chung cư Goldseason

dự án goldseason

chính sách có hiệu lực đến lúc hết 30 xe honda SH hoặc Chiết khấu lên đến 70 triệu VND lúc đặt chọn các căn hộ: 01, 03 , 04, 06, 08, 09, 10, 11, 15

bây giờ GoldSeason đang trong thời gian mở bán đợt 1, giá thành bán là “TỐT NHẤT” trong những thời hạn buộc phải sẽ siêu quản lý lợi lúc quý khách đặt mua chung cư. Hơn thế nữa, cốt lõi sách chiết khấu thanh toán sớm và chính sách khuyến mãi lãi suất 0% trong 20 tháng cho 50% Giá trị căn hộ ( bao gồm VAT, Chưa có những Kinh phí bảo trì) được áp dụng cho những khế ước giải ngân trước 31/07/2016.

GoldSeason 47 Nguyễn Tuân là dự án tọa lạc tại khu trung tâm trọng điểm về Kinh tế – cốt lõi trị – Giáo dục của quận Thanh Xuân, nơi giao thoa giữa 2 nền văn hóa Âu – Việt với mọi hệ thống tiện ích, giải trí cộng những công trình trọng điểm khác của nội thành Hà Nội. Chỉ đề cập riêng về điểm cộng này cũng đủ để chúng ta thấy được giá trị to lớn mà công trình đem đến giả dụ quý vị các bạn chọn lựa để ở hay đầu tư căn hộ tại đây.

– Gold Season là công trình được triển khai bởi Chủ đầu tư uy tín và đơn vị sở hữu vững mạnh dự án TNR Holding mang năng lực cao thành công nhiều công trình trong thời gian ngắn.

– Đơn vị đồng hành dự án về kinh tế là Maritime Bank – một ngân hàng lớn sở hữu đa dạng chủ yếu sách ưu đãi bất ngờ.

– ngoại hình nhà đất và thiết kế tổng thể mang phổ biến biệt thự ốp kính độc nhất hứa hẹn đem lại khoảng trống mới, đa dạng cây xanh và tiện ích công cộng tiện dụng nhất cho mọi người tại Gold Season. >> Xem thêm 99 tiện ích nội bộ và không gian xanh GoldSeason!

– Giá bán nhà ở khó khăn mang thiết kế nhà đất, luôn đảm bảo người hưởng quyền lợi lớn nhất luôn là các bạn.

GoldSeason vượt trội mang những đường nét phóng khoáng kiểu Mỹ, độc đáo trong thời gian tạo hình diện tích sống trên khuôn viên New Manhatan rộng 2,2ha. đi đôi với khu tiện ích trải dài từ ngoài trời vào tận bên trong khu nhà đất thì đây thực sự là dung tích sống tuyệt vời, sang trọng nhất giữa lòng nội đô.

Chi tiết dự án tại

http://sieuthiduan.vn/du-an-chung-cu-goldseason-cd61-i449.html

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections