Căng da mặt bằng chỉ vàng 24K giá bao nhiêu tiền?

Hỏi:

căng da mặt

Cám ơn bác sĩ.

( Nguyễn Thị Thanh, Gò Vấp)

Trả lời:

Xin chào bạn Thanh!

bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Công nghệ căng da mặt bằng chỉ vàng 24K là kỹ thuật mới nhất mang tính đột phá trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp, là phương pháp làm đẹp nhanh chóng, không tốn quá nhiều thời gian của bạn, không cắt da, không cắt mô và các tổ chức dưới da vùng mặt. Kỹ thuật căng da mặt bằng chỉ vàng này được thực hiện bằng dụng cụ nội soi kết hợp với một loại chỉ đặc biệt.

gọt cằm v line

Việc sử dụng những sợi chỉ vàng mảnh 24k có các mấu bám chắc chắn cấy vào da ở tầng sâu nhất của biểu bì, tạo thành một mạng lưới khung đỡ vững chãi, có tác dụng nâng cơ mặt tức thì, giảm nhăn, ngăn ngừa da chảy xệ, giúp bạn trẻ trung hơn tới 10 tuổi và kết quả duy trì lâu hơn nhiều năm sau đó.

Khi xuất hiện các sợi chỉ lạ dưới da, tạo các "tổn thương giả tạo", khiến cơ thể lập tức tăng sản sinh collagen và elastine vây bọc lấy khối vàng và những vùng lân cận để bảo vệ vùng da bị xâm nhập, việc này làm mô sợi liên kết dưới da trở nên dày đặc từ đó tạo nên những kết quả làm đẹp tuyệt vời.

Với chỉ vàng 24k Gold Thread V-Lift là một hoạt chất đặc biệt, không rỉ, an toàn, lại cho phép cơ thể tăng sinh collagen,elastine nhanh gấp 7 lần (với chỉ thường là 4 lần) và kết quả duy trì rất lâu vì vàng nguyên chất có tuổi thọ cao.

Ngoài hiệu quả làm căng da mặt , kỹ thuật này còn mang rất nhiều công dụng như xóa nếp nhăn, căng cơ trẻ hóa da, tạo hình khuôn mặt v line, làm sáng da, xóa sẹo rỗ…

Căng da mặt bằng chỉ vàng được đánh giá là phương pháp căng da có độ an toàn cao, không cần phẫu thuật, hạn chế tối đa tổn thương xâm lấn, thời gian hồi phục nhanh chóng.

Căng da mặt bằng chỉ vàng được áp dụng với những trường hợp sau:

Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

>>>Xem giá dịch vụ tại:http://asiabeautycenter.net

I love my family
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections