Lời lý giải ít ai ngờ tới cho những vết thâm gần vùng nhạy cảm của sao nữ Hàn

Sự thật đằng sau những vết thâm ở vùng nhạy cảm của các sao nữ Hàn khiến mọi người không khỏi choáng váng.

Việc có cơ thể đẹp, khuôn mặt V-line với những đôi chân thon dài luôn là một ám ảnh với nhiều sao nữ Hàn. Để có thể trở nên xinh đẹp hơn, mặc được các loại trang phục khoe da thịt và hình thể, không ít sao nữ tìm đã đến những liệu pháp phẫu thuật thẩm mỹ mà không cần dùng đến dao kéo. Một trong số những phương pháp được các sao Hàn ưa chuộng dùng hiện nay là tiêm chất carboxy để có đôi chân thon thả, đùi nhỏ hơn, phương pháp làm đẹp này rất phổ biến ở Hàn Quốc.

Tuy nhiên, phương pháp này lại để lại dấu tích là những nốt đen ở vùng mông, đùi trên và thường là ngay gần vùng nhạy cảm. Chính vì thế mà không ít sao nữ Hàn đã bị cư dân mạng tìm ra bằng chứng, nghi ngờ là đã đi hút mỡ để có được đôi chân thon gọn, bởi chân của các người đẹp xuất hiện những vết thâm lạ, mà vị trí của những vết thâm này lại đúng với các vị trí đặt mũi tiêm để tiêm gọn chân.

Mình có nguyên Bộ Sưu Tập về Kpop vô cùng hấp dẫn với những bức hình cực sexy.

Lại là fan cuồng Kpop nên mình đã sưu tập nhiều tin từ báo nước ngoài để cập nhật thường xuyên những thông tin nóng hổi nhất về các idol.

https://www.vingle.net/collections/4653629

Hoặc mấy bạn follow Bộ Sưu Tập của mình trên App Vingle nha (iphone hay android đều có, lên store tìm rồi down là được).

Không thì add friend Zalo mình cũng sẽ đọc đươc tin tức hằng ngày. 0126 816 4830.

Chúng ở những vị trí được xác định giống như kỹ thuật tiêm chất đánh tan mỡ ở chân – carboxy. Điều này làm dấy lên nghi vấn rằng đôi chân thon thả hiện nay của Sulli chính là kết quả của việc dùng phương pháp thẩm mỹ này, bởi trước đây Sulli sở hữu đôi chân to và thô.

Ngoài ra, trên chân của Sulli cũng xuất hiện những “vết lạ”.

Trên chân của Krystal cũng xuất hiện những vết thâm trùng với chỗ tiêm carboxy giống như của Sulli.

Thành viên Luna của f(x) cũng có “nốt ruồi đen” ở vị trí đặc biệt.

Khi chụp ảnh từ phía sau, cô nàng lộ rõ vết thâm ở gần vùng nhạy cảm.

Luna nổi tiếng là có đôi chân cơ bắp, vậy mà chỉ trong 1 thời gian ngắn, đôi chân của cô nàng trở nên thon gọn khác thường. Điều này càng tăng thêm nghi vấn vào việc Luna đã nhờ tới phương pháp hút mờ đùi, bởi nhiều người cho rằng tập thể dục hay ăn kiêng khó mà có được đôi chân đẹp nhanh đến thế.

Dù không ở vị trí nhạy cảm, nhưng cựu thành viên Jessica cũng lộ vết thâm đen, nghi là “dấu tích” của việc hút mỡ ở vùng đùi trên.

Taeyeon cũng không nằm ngoài vòng nghi vấn khi có những vết thâm tròn nhỏ hiện rõ trên đùi.

Yura cũng có dấu thâm đen, tròn nhỏ này.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections