"Bản sao Jessica" nhóm G-Friend bị tố có thái độ "lồi lõm" với thành viên trong nhóm

Cô nàng SinB của nhóm nhạc đang lên G-Friend bị chỉ trích khi thường xuyên tỏ thái độ khó chịu trên truyền hình, đặc biệt là với các thành viên cùng nhóm.

Vào ngày 8/8, một bài đăng trên diễn đàn Pann đã gây nhiều sự chú ý khi tố SinB (G-Friend) – nữ thần tượng được các fan K-Pop biết tới với danh xưng "bản sao Jessica" do có ngoại hình giống đàn chị - thường xuyên có những thái độ khó ưa và có phần hỗn láo đối với các thành viên trong nhóm nhạc của mình.

Cụ thể, tác giả bài đăng đã đưa ra rất nhiều tình huống khi SinB bị bắt gặp có thái độ khó chịu với các thành viên. Trong một tập của chương trình truyền hình thực tế của nhóm G-Friend, SinB đã yêu cầu Sowon – thành viên lớn hơn cô 3 tuổi – phải lấy nước cho mình uống bằng thái độ và ngôn ngữ hất hàm. Điều này đã khiến Sowon tỏ thái độ khá khó chịu. Ngay sau đó, SinB tiếp tục có thái độ gắt gỏng khi yêu cầu thành viên Umji phải đổi chỗ cho mình.

Mặc dù kém Sowon những 3 tuổi, nhưng SinB đã hất hàm nói: "Này! Em đã bảo là lấy nước cho em cơ mà!", khiến Sowon nói lại rằng: "Cái gì, em dùng từ "này" với chị á?" Biểu cảm gắt gỏng của SinB khi yêu cầu thành viên Umji đổi chỗ cho mình

Chưa dừng lại ở đó, SinB còn nhiều lần bị bắt gặp nhìn thành viên Eunha của nhóm với ánh mắt không mấy thân thiện. Trong một đoạn video của nhóm, khi Eunha nói đùa rằng mình là thành viên đảm nhận chiều cao trong nhóm, SinB đã nói rằng: "Em cảm thấy bực bội vì chị suốt ngày nói dối". Lúc này, biểu cảm của Eunha không mấy vui vẻ.

Biểu cảm không mấy vui vẻ của Eunha (ở giữa) khi bị SinB nói rằng mình hay nói dối

GIF

SinB cũng nhiều lần bị bắt gặp có ánh mắt không mấy thân thiện khi nhìn Eunha

Đây không phải là lần đầu tiên "bản sao Jessica" vướng phải lùm xùm thái độ. Mặc dù còn khá nhỏ tuổi, nhưng thần tượng sinh năm 1998 này thường xuyên là đối tượng chỉ trích của cư dân mạng Hàn bởi những biểu cảm và lối cư xử lạnh lùng. Trước đó, cô từng bị chỉ trích khi từ chối hát trong lúc nhảy và phải để các thành viên khác hát thay phân đoạn của mình, và từng tỏ thái độ được cho là xem thường thành viên Umji cùng nhóm – nữ thần tượng được coi là kém sắc nhất nhì K-Pop.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections