3 lần Sulli thả rông hằn cả nhũ hoa lên áo khiến ai cũng nhức mắt

Tấm hình “thả rông” vòng 1 mới nhất của Sulli. Cô nàng vô tư tạo dáng trên bãi cỏ, để lộ cả “nhũ hoa” hằn rõ lên áo.

Mình có nguyên Bộ Sưu Tập về Kpop vô cùng hấp dẫn với những bức hình cực sexy.

Lại là fan cuồng Kpop nên mình đã sưu tập nhiều tin từ báo nước ngoài để cập nhật thường xuyên những thông tin nóng hổi nhất về các idol.

https://www.vingle.net/collections/4653629

Hoặc mấy bạn follow Bộ Sưu Tập của mình trên App Vingle nha (iphone hay android đều có, lên store tìm rồi down là được).

Không thì add friend Zalo mình cũng sẽ đọc đươc tin tức hằng ngày. 0126 816 4830.

Mặc cho không ít lần cư dân mạng lên án, “ném đá” vì đã chia sẻ những hình ảnh phản cảm như thế này, cựu thành viên f(x) dường như không quan tâm đến những lời chỉ trích xung quanh và cứ tiếp tục thoải mái sống theo cách cô ấy muốn.

Trước đó, Sulli cũng “vô tình” để lộ mình đang thả rông khi đăng một bức ảnh tự sướng mặc áo hơi trễ cổ, dáng nằm ngả ra sau. Cộng đồng mạng đã nhanh chóng phát hiện ra Sulli không mặc nội y khi đầu ngực hằn lên áo trong ảnh bên phải.

GIF

Cựu thành viên f(x) vẫn vô tư và thoải mái quay clip trong tình trạng không mặc nội y. Để ý nhìn kĩ sẽ thấy phần ngực của Sulli nhô ra bất thường.

Cận cảnh vòng 1 nhấp nhô “bất thường” của Sulli.

Bên cạnh những lần thả rông rõ mồn một, Sulli còn có đăng tải các bức ảnh nhạy cảm, khêu gợi và gây sốc không kém. Hình ảnh mặc áo ngủ ra đường của Sulli bị “ném đá” không thương tiếc, thậm chí nhiều người còn chê bai, cho rằng Sulli giống như người mẫu nội y rẻ tiền vậy.

Cô nàng chẳng ngần ngại khoe vòng 1 “đầy đặn” lên mạng xã hội.

Một trong số những bức ảnh “thả rông” gây “bão” cộng đồng mạng của Sulli.

Không chỉ khoe vòng 1, Sulli còn đăng những bức hình có tư thế kì lạ, nằm trên giường và dường như không mặc áo hoặc chỉ áo 2 dây lên mạng xã hội.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections