Tân binh 2016: SM ế chỏng chơ, YG hot ngùn ngụt

Cùng xuất xưởng gà mới trong năm 2016 nhưng kết quả thu được của hai ông lớn SM và YG lại trái ngược hoàn toàn.

Trong cuộc chiến tân binh giữa 3 ông lớn SM, YG và JYP, ngoại trừ TWICE đã ra mắt vào cuối 2015 thì 2016 là năm chứng kiến các màn "chào sân" của idolgroup mới thuộc SM và YG.

Với NCT và Black Pink, vì thời điểm ra mắt không xê xích nhau là mấy nên Kpop fan đã có thể so sánh cả hai ở nhiều phương diện. Ở Youtube, "Fire Truck" phát hành 1 tháng trước nhưng chỉ sở hữu vỏn vẹn 6 triệu lượt xem, còn "BOOMBAYAH" được đăng tải mới cách đây 3 ngày nhưng đã thu về cho mình hơn 8 triệu lượt xem. Bên cạnh đó, ca khúc "Whistle" của girlgroup nhà YG còn đạt hạng nhất trên toàn bộ các BXH âm nhạc của Hàn. Nhiêu đây cũng đủ nói lên rằng độ phổ biến trong lòng công chúng của Black Pink là "ăn đứt" NCT.

Cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận, đưa ra những lý do vì sao cùng là tân binh nhưng Black Pink lại gây sự chú ý hơn trong chủ đề gây tranh cãi này:

- "Mấy nhóm tân binh nam thường không được yêu thích."

- "Ủa thì sao? NCT U nhiều lượt xem hơn mà."

- "Màn ra mắt của Black Pink hoành tráng hơn 100.000 lần so với lần trở lại của NCT."

- "Họ là nhóm tân binh nam thôi. Đừng lo, tôi chắc là SM đã đầu tư hàng đống tiền vào cái hình tượng này nên họ sẽ không để nhóm thất bại đâu."

- "Dù vì lí do gì nữa thì mọi người thường thích các nhóm nữ hơn. Do vậy thật lòng mà nói thì cũng không có gì ngạc nhiên lắm."

- "Không có gì sai hết, NCT vẫn còn là tân binh mà, vì vậy cần phải có thời gian… Mấy nhóm SM thường không nổi trong năm vừa ra mắt đâu. Dù sao thì tất cả những gì mà họ cần là một ca khúc đỉnh như "Growl" ấy. Thêm nữa là mấy nhóm nữ đang là xu hướng."

- "Đó là do Black Pink quá kích thích còn "Fire Truck" là một mớ hổ lốn."

- "Tôi nghĩ là vì Black Pink được PR nhiều hơn NCT."

- "SM sẽ không để gà của mình thất bại đâu. Chờ vài năm nữa mà xem."

- "Đây là girlgroup đầu tiên của YG kể từ 2009 tới bây giờ. Do vậy ai cũng hóng."

- "Không phải nhóm nào cũng có một kiểu thành công giống nhau đâu. Cả hai nhóm đều đang làm tốt cả."

- "Có lẽ là vì bài hát của Black Pink hay hơn NCT nữa."

- "Tôi nghĩ thế này, việc Black Pink là thế hệ girlgroup đầu tiên của YG kể từ sau 2NE1 chính là lý do. Chưa kể girlgroup bây giờ rất được ưa chuộng đúng không? Ngoài ra thì mấy bài hát của nhóm rất bắt tai, MV thì khiến fan cứ mãi nghe tới nghe lui không ngừng, và tất cả thành viên đều xinh đẹp và có cá tính riêng."

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections