Tiffany bị chỉ trích vì sử dụng biểu tượng cảm xúc và cờ Nhật Bản vào ngày quốc khánh Hàn Quốc

Tiffany đang chịu chỉ trích cho việc sử dụng các cờ biểu tượng cảm xúc của Nhật Bản vào ngày quốc khánh của Hàn Quốc.

Vào ngày 15/8/2016, Tiffany đăng một bức ảnh của mình với Sooyoung và Yuri tại Nhật Bản ở Tokyo nơi diễn ra show SM Town. Cùng với bức ảnh được chú thích "Babes" cùng với các cờ biểu tượng cảm xúc của Nhật Bản và các biểu tượng cảm xúc trái tim. Mặc dù cô ấy chắc chắn sử dụng các lá cờ biểu tượng cảm xúc của Nhật để cho fan biết rằng họ đang ở Nhật Bản, nhưng các lá cờ biểu tượng cảm xúc làm cho mọi việc trở nên tồi tệ vì ngày 15/8/2016 là ngày Quốc khánh của Hàn Quốc - nói cách khác, đây là ngày ăn mừng độc lập của Hàn Quốc thoát khỏi sự đô hộ của Nhật Bản.

Trong khi lá cờ biểu tượng cảm xúc không có ý gì cả, nhưng cư dân mạng đã rất giận dữ vì sự lựa chọn biểu tượng cảm xúc của Tiffany, họ nói rằng lẽ ra cô ấy nên biết về ngày này. Có lẽ để trả lời lại tất cả những lời chỉ trích, Tiffany bây giờ đã sửa bài viết thành không có chú thích. Một số người hâm mộ đã trợ giúp cô ấy và nói rằng cô thực sự được đăng ảnh rất muộn vào ngày 14/8/2016, trong khi những người khác cho đó là rất sớm vào ngày 15/8/2016. Những người khác cũng cho rằng cô ấy có lẽ đã không nhớ rằng đó là ngày 15/8/2016.

Vấn đề càng trở nên tồi tệ khi cô đăng lên Snapchat của mình kèo theo lá cờ Nhật Bản, điều này là cho người Hàn Quốc nhớ lại sự đau đớn và chịu đựng khi bị Nhật Bản xâm lược trước đây, đặt biệt cô đã đăng nó lên Snapchat vào ngày 15/8/2016 ngay ngáy quốc khánh Hàn Quốc

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections