Top 5 mĩ nhân Kbiz sở hữu body nóng bỏng nhất 2016

1. Seolhyun - Ngôi vị quán quân

Thành viên của AOA - Seolhyun dẫn đầu danh sách với tỉ lệ bình chọn là 32,7% từ các chuyên gia nữ và 45,6% từ các chuyên gia nam. Cô nàng nổi tiếng là một trong những idol sở hữu thân hình đẹp nhất làng giải nhạc Kpop, trước đó Seolhyun cũng từng đứng đầu danh sách idol nữ Hàn được phái mạnh yêu thích nhất. Ngoài ca hát Seolhyun còn là người mẫu ảnh và quảng cáo rất được yêu thích nhờ gương mặt xinh đẹp và thân hình nóng bỏng.

2. Kang Sora

Với 30% số phiếu bình chọn của các chuyên gia nữ, Kang Sora giành ngôi vị á quân của bảng xếp hạng. Không chỉ sở hữu gương mặt đẹp ưa nhìn, Kang Sora còn nổi tiếng với đôi chân dài miên man và thân hình gợi cảm nóng bỏng. Hiện tại cô nàng là một diễn viên trẻ triển vọng tại Hàn Quốc và là fashionista có tiếng khi thường xuyên diện những item thời trang kén người mặc tạo thành trào lưu cho giới trẻ. Cô nàng cũng lọt vào top 4 của bảng bình chọn chuyên gia nam với 21,6% phiếu bầu.

3. Soyu (Sistar)

Đồng vị trí với Kang Sora tại bảng bình chọn của các chuyên gia nam là Soyu với 23.8% phiếu bầu. Từ lâu cô nàng Soyu của Sistar đã nổi tiếng khi mạnh dạn khoe những đường cong thu hút của mình trên sân khấu âm nhạc và các buổi chụp hình. Soyu được các chuyên gia đánh giá là có hình thể đẹp và chuẩn như người mẫu. Soyu cũng đứng vị trí thứ tư trong bảng bình chọn của chuyên gia nữ với 24,4% phiếu bầu.

4. Hoa hậu Hàn Quốc đẹp nhất thế giới Honey Lee

Xếp thứ 4 trong danh sách là chuyên gia nữ là Hoa hậu Hàn Quốc đẹp nhất thế giới Honey Lee. Cô nàng thường xuyên khoe hình thể hoàn hảo đến từng centimet của mình trên các tạp chí danh tiếng.

5. HyunA

Vị trí đồng hạng thứ 3 trong bảng bình chọn chuyên gia nam là cựu thành viên 4minute - HyunA với 22,5% phiếu bầu. Sở hữu thân hình nóng bỏng, HyunA được mệnh danh là nữ hoàng gợi cảm của Kpop, cô không ngại khoe thân hình nóng bỏng của mình trong các sản phẩm âm nhạc, và các tạp chí.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections