Vivian là kẻ "ăn cháo đá bát" khi khẳng định không mấy vui vẻ vì được biết đến là em họ Yuri?

Câu trả lời của người mẫu Vivian về người chị họ Yuri (SNSD) trong chương trình "Get it beauty" đã gây ra một làn sóng phẫn nộ trên trang Nate.

Ngày 17/8 vừa qua, trang TVReport vừa đăng tin về bài phỏng vấn mới nhất của Vivian trên chương trình làm đẹp nổi tiếng "Get It Beauty". Vốn nổi lên nhờ người chị họ nổi tiếng Yuri (SNSD), nhưng trong chương trình này Vivian lại khẳng định rằng bản thân cảm thấy không vui vì sự thật này. "Tôi thật sự có cảm thấy buồn khi được biết tới là em họ của Yuri", TVReport trích dẫn lời của Vivian Cha.

Phát ngôn này của cô nàng ngay lập tức gây ra làn sóng phẫn nộ. Phần lớn ý kiến "ném đá" Vivian vì tư tưởng "ăn cháo đá bát" của Vivian. Họ cho rằng, nếu không nhờ cái danh "em họ Yuri" thì bản thân cô người mẫu này vẫn chỉ là một người qua đường, vô danh không ai biết đến.

Những bình luận được ý kiến đồng tình nhiều nhất trên trang Nate và Naver:

1. [+681, -10] Nếu không phải là em họ của Yuri, cô giờ đây sẽ vẫn chỉ ngụp lặn trong những người bình thường ngoài kia, một cô sinh viên đại học gầy gò chụp hình "tự sướng" trên đường... Biết ơn chút đi!

2. [+594, -21] Nếu không nhờ danh hiệu đó, cô nghĩ cô còn được ngồi trên cái show này không?

3. [+493, -10] Thêm cụm "bạn gái của Kush" vào danh sách đó luôn nhé.

4. [+44, -0] À thì cô nên ra mắt mà không có danh hiệu đó đi. Chính cô là người làm bản thân mình nổi tiếng với cái danh em họ của Yuri, giờ cô lại tỏ ra như là mình đạt được tất cả những thành công nhờ "tự thân vận động" à.

5. [+38, -1] Ôi trời, chắc cô ta nghĩ rằng tự mình cũng có thể làm nên trò trống đây mà.

6. [+30, -0] Tôi yêu cái cách mà các ngôi sao phàn nàn về những việc như thế này khi họ trở nên nổi tiếng, khi mà chính những danh hiệu đó giúp họ nổi tiếng.

Tuy nhiên theo nguồn tin mới nhất từ Allkpop, Vivian đã lên tiếng giải thích về tin tức này trên Instagram. Người mẫu họ Cha phàn nàn bằng tiếng Anh rằng, bài phỏng vấn của cô đã bị chỉnh sửa đi theo hướng gây tranh cãi. Thực chất những gì Vivian nói được cô trích dẫn rõ ràng bằng tiếng Anh: "Tôi thực sự cảm thấy buồn bởi một vài người không nhận ra tôi nhờ những gì tôi làm được trong sự nghiệp và nói rằng tôi chỉ lợi dụng chị họ của mình để nổi tiếng.

Tôi đã chỉ thẳng vào những người này và nói với họ rằng tôi đã thực sự khó khăn như thế nào trong nghiệp người mẫu. Vấn đề nằm ở việc biên tập viên của chương trình này đã cắt đi hoàn toàn phần quan trọng của bài phỏng vấn và làm nó trở thành điều các bạn nghĩ bây giờ. Chính bản thân tôi từng nói rằng, mình nổi lên là nhờ chị ấy. Đừng có đánh giá tôi một cách thiếu suy nghĩ, và làm tổn thương cả hai chúng tôi. #sự-thật #tôi-sẽ-xóa-bình-luận-này-sớm-thôi".

Vivian và Yuri thân thiết trên bìa tạp chí

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections