Lau chùi mặt kính an toàn cho bếp hồng ngoại

Nếu có đầy đủ các dụng cụ phù hợp, việc lau chùi mặt kính bếp hồng ngoại sẽ diễn ra rất đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ cần lưu ý là không được dùng những vật sắc nhọn vì chúng sẽ khiến mặt bếp bị trầy xước, mài mòn gây mất thẩm mỹ. Để giữ chiếc bếp của mình luôn sạch sẽ, hãy làm theo những bước đơn giản dưới đây.

Bếp hồng ngoại http://phukienbepinox.net/danh-muc/thiet-bi-nha-bep/bep-hong-ngoai

– Sử dụng dao cạo chuyên dụng cho mặt kính

Bạn nên sử dụng những loại dao cạo mặt bếp chuyên dụng cho mặt kính bếp để có thể loại bỏ các vết bẩn, mảng bám cứng đầu một cách dễ dàng và nhanh chóng. Tuy nhiên, đừng quá mạnh tay vì chúng cũng khá sắc bén. Để nghiêng dao thật thấp đễ tránh nó mài hay đâm vào mặt kính.

bep-newera-chat-lieu-mat-kinh-vitro-sang-bong

Bếp NewEra mặt kính Vitro sáng bóng, dễ vệ sinh

– Dùng dung dịch tẩy rửa chuyên dụng

Sau khi những mảng bám được đánh bay, chúng sẽ để lại những vệt bám mà bạn không thể cạo sạch được bằng dao. Lúc này bạn cần dung dịch lau chùi riêng để rửa mặt bếp. Lưu ý là nên đợi mắt bếp nguội rồi hãng lau nhé vì bếp hồng ngoại khu đun sẽ rất nóng. Sử dụng giấy hoặc khăn mềm sẽ không làm xước mặt kính.

Thiết bị bếp http://phukienbepinox.net/danh-muc/thiet-bi-nha-bep

– Lau khi bếp còn hơi ấm

Bạn đợi bếp nguội những chưa nguội hẳn, vẫn còn hơi ấm thì việc loại bảo các vết bẩn sẽ vừa nhanh vừa dễ hơn nhiều. Chỉ cần một chiếc khăn mềm đã thấm nước lau qua vài lượi là sạch. Dùng thêm nước rửa chuyên dụng nếu có các vết dầu mỡ. Còn đối với những vết bẩn thông thường do nước tràn ra ngoài hay kem, súp thì chỉ cần khăm ấm hoặc chất tẩy rửa nhẹ.

Nguồn: http://phukienbepinox.net/cach-lau-chui-mat-kinh-bep-hong-ngoai.html

Với những cách đơn giản trên, mặt kính bếp hồng ngoại của bạn sẽ lại sáng bóng như mới. Ngoài ra, để không tốn công cũng như ảnh hưởng đến chất lượng mặt bếp, bạn không nên để những vết bẩn bám quá lâu, khó làm sạch.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections