tranh da quy dep

Những năm vừa qua phong trào chơi tranh đá quý đã trở nên thú vui đối có rộng rãi gia đình, không chỉ có vậy chúng còn biểu thị đẳng cấp, của người chơi, sở hữu nét đặc biệt phong thủy biệt lập, việc trang hoàng phòng khách bằng các bức tranh đá quý biểu thị sự đẳng cấp không chỉ đem đến không gian tuyệt vời trong trang hoàng mà còn góp phần nâng cao sức khỏe, tiền của, may mắn, xua di tà khí trong căn nhà của bạn.

Bọc tranh đúng cách: Vì được làm cho trong khoảng các viên đá quý và các phụ kiện bởi vậy rất dễ tan vỡ ví như không bọc đúng cánh, chỉ cần 1 cú va chạm nhỏ cũng có thể khiến khung kính tan vỡ ra vậy đóng gói tranh như thế nào để có thể vận tải dễ hơn?

tranh da quy phong canh

Tìm nguyên liệu bọc, đóng gói phù hợp.

Có thể tiêu dùng các hộp cất tranh chuyên dụng.

Chuẩn bị các công cụ như bọc bong bóng, giấy cứng, kéo, băng dính, bao ni lông.

Hướng dẫn bọc: tiêu dùng khăn mềm lau sạch bụi trên mặt khung kính trước khi đóng gói, lưu ý nên lau mặt trước và sau. Sau đấy cho vào bọc bong bóng để bao tranh bức tranh, bọc bong bóng sẽ giúp tranh an toàn không bị va chạm khi vận tải trên tuyến phố, bạn có thể tiêu dùng 4 tấm bìa cứng để vào 4 góc của bức tranh, sau đấy cho tranh vào hộp dùng băng keo dán chặt lại.

Quá trình vận chuyển: Nên vận tải 1 bí quyết nhẹ nhàng, an toàn cẩn thận và chắn chắn khi khiêng tranh ra ngoài xe tài, đặc biệt là có các bức tranh có kích thước lớn. Khi xxếp lên xe dù đã được đóng gói kỹ nhưng các bức tranh đá quý phong thủy cũng có thể bị các nguyên liệu nặng làm cho thương tổn hoặc bị vật khác đè lên vì vậy hãy đặt chúng ở vị trí phù hợp trước khi đưa lên xe, trên tuyến phố đi cũng cần chú ý cần vận động nhẹ nhàng, cẩn thận, giảm thiểu việc đi nhanh khiến xe sóc.

Bức tranh đá quý đẹp được treo tại các vị trí cao và thoáng trong căn phòng để lôi kéo mọi tầm nhìn do đấy việc vận tải bạn cần lưu ý. Công việc này được thực hiên nhẹ nhàng và cẩn trọng, hãy để các bức tranh da quy phong canh của bạn được bảo quản an toàn.

Hãy chú ý các điều trên để giúp không gian của bạn thêm may mắn giúp bạn có được các bức tranh đá quý thật đẹp.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections