Jessica Jung đang cố mỉa mai người bạn cũ Tiffany giữa bão scandal?

Trong thời điểm scandal của Tiffany đang sôi sục, Jessica lại bất ngờ đăng hình "Tôi yêu Seoul" lên Snapchat cá nhân.

Ngày 19/8, nữ ca sĩ Jessica Jung bất ngờ đăng tải một bức hình trên Snapchat cá nhân với thông điệp "Những cuộc gặp gỡ" được trang trí bởi hiệu ứng có hình "Xin chào! Seoul" và "Tôi <3 Seoul". Đáng nói, việc Jessica chia sẻ bức hình cùng thông điệp yêu mến Seoul, thủ đô của Hàn Quốc, trong khoảng thời gian scandal của Tiffany vẫn còn đang sôi sục thì lại mang ý nghĩa "sâu xa" hơn đối với netizen Hàn.

Trái ngược với Tiffany, cựu thành viên SNSD được cư dân mạng dành cho những lời ngợi khen "có cánh" như "Xinh thật", "Dễ thương quá". Số đông độc giả khác cho rằng, Jessica không biết là vô tình hay hữu ý nhưng đã thành công trong việc mỉa mai người bạn cũ của mình. Một số người còn gọi Jessica là cáo già hoặc suy đoán rằng chắc hẳn Jessica đang cố trả đũa Tiffany vì vụ nữ ca sĩ này cắt ghép hình ảnh của cô khỏi đội hình SNSD trong ngày kỷ niệm 9 năm của nhóm.

Bình luận của cư dân mạng trên trang Nate:

1. [+1,543, -34] Hahahahaha. Thời điểm tuyệt vời đấy. Hahaha. Tiffany thua!

2. [+1,381, -27] Cô ta đúng là cáo già. Haha.

3. [+1,345, -62] Ki a! Đá đểu nè!

4. [+79, -6] Thời điểm của việc đá đểu.

5. [+76, -10] Nếu Jessica công khai chửi Jessica như thế này thì chắc hẳn họ phải cãi nhau to lắm trước khi cô này rời nhóm.

6. [+76, -7] Tôi không biết là Jessica cố ý làm việc này hay không nhưng đăng vào thời điểm này thì đúng là hạ gục Tiffany luôn rồi. Tuyệt vời!

7. [+67, -8] Đúng là đang cố đá đểu một người rồi. Hahaha.

8. [+61, -9] Đúng là tuyệt vời trong mọi mặt nghĩa luôn. Tình bạn vứt, lòng trung thành vứt.

9. [+57, -9] Nó như kiểu là cô ta cố tình thể hiện rằng mình khác với một người nào đó vậy. Thậm chí còn dùng cả Snapchat (scandal của Tiffany cũng bắt nguồn từ lỗi lầm trên Snapchat).

10. [+53, -12] Dù có ý gì đi chăng nữa, Tiffany đúng là tường thành của việc bị thù ghét rồi. Thế nên là, Jessica là người chiến thắng cuối cùng. Hahaha.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections