Somi lại mặc đồ sexy quá tuổi 15

Nhóm nhỏ của I.O.I tổ chức nhiều buổi ký tặng cho đợt comeback mới, lần này, các thành viên theo phong cách sexy. Tuy nhiên, style quần ngắn, hở nhiều bị đánh giá là không phù hợp với độ tuổi của Somi. Cô nàng đến sự kiện với áo crop top, quần short và nhận chỉ trích là không phù hợp với độ tuổi 15.

Mình có nguyên Bộ Sưu Tập về Kpop vô cùng hấp dẫn với những bức hình cực sexy.

Lại là fan cuồng Kpop nên mình đã sưu tập nhiều tin từ báo nước ngoài để cập nhật thường xuyên những thông tin nóng hổi nhất về các idol.

https://www.vingle.net/collections/4653629

Hoặc mấy bạn follow Bộ Sưu Tập của mình trên App Vingle nha (iphone hay android đều có, lên store tìm rồi down là được).

Không thì add friend Zalo mình cũng sẽ đọc đươc tin tức hằng ngày. 0126 816 4830.

Seul Gi trở về Hàn sau chuyến công diễn. Cô nàng khoe số đo tỉ lệ chuẩn với áo bó sát, quần jeans. Vòng eo nhỏ là đặc điểm cơ thể đáng tự hào của nữ ca sĩ.

Sơ mi dáng rộng rất được các sao nữ Hàn yêu thích trong mùa hè năm nay. Yeri chỉ cần một áo sơ mi tay rộng hợp mốt, quần short là hoàn thành một set đồ khá ổn ra sân bay.

Trong khi các thành viên SHINee khác chuộng trang phục tiện dụng, chỉ có màu đen, chỉ mình Key chơi trội với tông màu đỏ, kiểu tóc mái ngắn ngố, đầu nấm hài hước.

Các thành viên BTS trở về Hàn Quốc, khẩu trang và kính đen vẫn luôn là item không thể thiếu để các sao che đi sự mệt mỏi khi phải chạy sự kiện.

Style luộm thuộm, như bà thím và kiểu tóc khó đỡ của Hee Chul ở sân bay. Khó ai nhận ra anh chàng từng được mệnh danh là một trong những trai đẹp nhất nhà SM.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections